ชาวเน็ตจวกยับ ‘สิตางค์’ หลังพาน้องหมาเข้าสถานที่ห้ามเข้า ไลฟ์สดเหวี่ยง จนท. (ชมคลิป)

0
640

” สิตางศุ์ บัวทอง” หรือที่รู้จักกันในฉายา “สิตางศุ์สายสะบัด” นั่นเอง สำหรับฉายานี้มีที่มาจากตัวเธอนั้นชอบอัดคลิปวิดีโอสายฮา เต้น โชว์สะบัดผม มาแนวเซ็กซี่ขี้เล่น

แถมพกพาความมั่นใจเกินร้อยมาแบบเต็มเหนี่ยว ยอดวิวพุ่งกระฉูด ซึ่งตอนนี้เธอยังโกอินเตอร์ ฮอตถึงขนาดที่กำลังเป็นที่พูดถึงและโด่งดังมากที่เมืองจีน

ล่าสุด เรียกได้ว่าเป็นกระเเสชั่วข้ามวัน เมื่อ สิตางค์ สะบัดต่อไม่รอเเล้วนะ พาน้องหมาคู่ใจเข้าสถานที่ ที่ห้ามเอาสัตว์ขึ้นไป จากนั้นจึงมีเจ้าหน้าที่ออกมาตักเตือน

จึงทำให้เน็ตไอดอลคนดังกล่าวเกิดความไม่พอใจ ไลฟ์สดลงโซเซียลจนกลายเป็นประเด็นร้อน โดยในคลิปเผยให้เห็นการต่อว่าการกระทำของเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวถึงการที่ห้ามเธอพาน้องหมาเข้ามาในสถานที่ดังกล่าว

ชมคลิป

ชาวเน็ตจำนวนมากออกมาเเสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต : มันน่าทำไหมคะ ถ้าเป็นหนู หนูไม่ทำนะคะ มารยาทนิดนึงค่ะ /เสียงเอกชัย หอแต๋วแตก55555

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต :  ดับแน่อีแม่พญาปลวก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต :  เตรียมการ์ดรู้เท่าไม่ถึงการณ์ไว้แล้ว

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต :  ที่สาธารณะควรมีมารยาท คิดค่ะๆ นิสัยแบบนี้จะอยู่ในวงการได้หรอจ้ะ

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต :  เอาหมาเข้าไปทำไม่ค่ะ เป็นเน็ตไอดอล แต่สมองลืมไปเปล่า กฏ คือ กฎ ค่ะ

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต :  ควรเคารพสถานที่เค้าด้วยป้ายประกาศอันเบ้อเล้อเบิกตาเบิ่งแหน่ไม่ใช่ไม่พอใจก็ไม่ควรแสดงพฤติกรรมนิสัยตัวเองแบบนี้จ่ะ

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต :  กฎก็คือ กฎค่ะ ลองไปคิดดูใหม่นะ เคารพสถานที่ด้วย จะได้ไม่อายคนอื่นเขา บ้านใคร ใครก็รัก เพชรบูรณ์บ้านฉัน

อ่านดราม่าเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์นี้นะคะ

นี่เป็นเพียงความเห็นหนึ่งเท่านั้นโซเซียลเท่านั้น จากนนี้ต้องรอ สิตางค์ ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวว่าอย่างไร งานนนี้ชาวเน็ตต่างพากันรอ.

*

*

*

*

*

*

*

*