อย่าดวลตัดสิน เพื่อนสนิทเผย “ใบเตย” อาจไม่เอี่ยวคดี หวั่นอาจโดนหลอก

0
418

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นดราม่าหนักสำหรับน้อง “ใบเตย” จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนายธนัท เชียงวันนา หรือ หก อายุ 23 ปี, นายสุชาติ นิลทอง อายุ 40 ปี, นายพรชัย คุ้มครอง ผู้สั่งการ อายุ 39 ปี ในข้อหามี ย า เ ส พ ติ ด ไว้ในครอบครอง

ล่าสุด ซูโม่ เพื่อนร่วมงานของใบเตย เปิดเผยว่า จากการร่วมงานกับใบเตย มีนิสัยเหมือนเด็กร่าเริงสดใส ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันตนยืนยันว่าใบเตยไม่มีพฤติกรรมเกี่ยวกับ ย า เ ส พติ ด

เมื่อไปทำงานแล้วพบปะผู้คนที่ยุ่งเกี่ยวกับ ย า เ ส พ ติ ด ตนก็เตือนตลอดว่าอย่าไปยุ่งกับคนที่มีส่วนกับ ย า เ ส พ ติ ด ซึ่งหลังรู้ข่าวตนรู้สึกช็อกมาก และแม่ของใบเตยก็ตกใจ

แต่ตนยังไม่ได้คุยกับแม่เป็นการส่วนตัว ส่วนเรื่องที่ใบเตยถูกแฟนหลอกนั้น ตนไม่รู้ว่าถูกหลอกจริงหรือไม่ อีกทั้งตนก็ไม่เคยเจอแฟนของใบเตย แต่น้องเคยพูดถึงแฟนให้ฟังว่ามีคนมาจีบ แต่ก็ไม่ได้พูดเรื่องส่วนตัวอะไรมากกว่านั้น

.

.

.

คลิปที่มีงู

อย่างไรก็ตาม ตนยังเชื่อว่าใบเตยบริสุทธิ์ และอยากขอร้องสังคมว่า อย่าเพิ่งตัดสิน ถ้าน้องผิดจริงตนก็ยอมรับ แต่ตอนนี้อยากให้พยานหลักฐานชัดเจนกว่านี้


ถึงน้องใบเตยจะใช้ที่ดูหรูหราเเต่ส่วนหนึ่งเเล้วน้องอาจจะได้มาเพราะความสุจริตเนื่องจากน้องได้รับงานโชว์ตัวต่างๆมากมายอยากขอให้น้องมีที่ยืนในสังคมนี้ด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.