สวยจนตะลึง เปิดภาพในอดีต แฟนสาวของ บิ๊ก ศรุต ก่อนป่วยเป็นโรคไทรอย

0
795

สวยมว้ากๆ เปิดวาร์ป อุ้ม ชณัญพัชร์ ภรรยาสาวนอกวงการของนักแสดงหนุ่ม บิ๊ก ศรุต หลังทั้งคู่ควงกันเข้าพิธีแต่งงานแบบไทยๆ และเรียบง่ายกันไปเมื่อวันก่อน(12 ม.ค.) ใช้เวลาคบหาดูใจกันมา 7 ปี

โดยล่าสุดหนุ่มบิ๊กได้ออกมาพูดว่า ภรรยาตนเป็นคนสวย แต่ปัจจุบันป่วยเป็นโรคไทรอยด์จึงทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาเท่าตัว ไม่มีความมั่นใจ และอายที่มาเป็นแฟนกับหนุ่มบิ๊กกลัวจะมีคนว่าไม่เหมาะสมกับตน

บอกภรรยาสวยสำหรับตนเสมอ แต่เปรยทุกวันนี้ไปไหนมาไหนก็ปกติ… จุดนี้ขอปรมมือให้รัวๆ หน้าหล่อแถมยังใจหล่อไปอี๊ก ยังไงต้องขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าว-สาวป้ายแดงด้วยอีกครั้งนะจ๊ะ

ส่วนเรื่องลูกชาย บิ๊ก ศรุต เจอกระแสเม้าธ์มาก่อนว่าไม่ยอมรับลูกนั้น บิ๊ก บอกว่า ผมยอมรับมาตั้งแต่แรก เรื่องละเอียดอ่อน ผมไม่อยากพูดอะไรไปกระทบจิตใจ ปิ๊ก เพราะเค้าก็โตแล้ว สิ่งที่เกิดไม่อยากมีใครอยากให้เกิด

มันไม่ได้มีความเป็นครอบครัว พูดไปอาจดูแรง ไม่ได้เป็นแม้แต่แฟน หรือ คบกันยังไม่เคยคบเลย แต่เมื่อเกิดขึ้น ผมยอมรับ ได้ทำตามที่ศาลกำหนด ตามข้อตกลง มีการจ่ายเงินเดือน ปิ๊ก ทุกเดือน เงินเพิ่มตามอายุ เวลาที่โตขึ้น เซ็นรับรองบุตร 15 ปีแล้ว ก็เจอลูก แต่ไม่บ่อย ด้วยความที่ไม่ค่อยได้คุยกับคุณแม่เค้า เค้าก็ไม่ค่อยอนุญาตให้เจอด้วย

ปิ๊ก เป็นเด็กผู้ชาย เค้าเป็นเด็กไม่มีปัญหา คุยรู้เรื่อง มีความคิดที่ดี วันหนึ่งเจอกันก็ไม่มีปัญหากันหรอก ตอนเป็นข่าวครั้งแรกเมื่อสิบกว่าปีนั้น เราก็เด็ก ความคิดอ่านยังไม่ดีพอ ผ่านมา 15 ปี เรา จะ 50 แล้ว มันผ่านอะไรมาเยอะ

เราก็ต่างใช้ชีวิตกันไป ลูกก็เข้าใจ เคยลงเฟซบุ๊ก ไอจี ไปรับเค้า ไปปั่นจักรยานด้วยกัน รับรู้ได้ว่าเค้าเป็นเด็กดี เพิ่งไปรับไม่กี่เดือน ก็ยังคุยกัน แต่ตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้ว

เพราะแม่เค้าไม่ให้คุย ก็ไม่ได้กีดกันหรอก แต่ไม่รู้เหมือนกัน ผมก็พยายามจะคุย ติดต่อเค้า แม่เค้ามาตอบบ้าง มาด่าบ้าง มันไม่ใช่เรื่อง มันมากเกินไปสำหรับผม ก้าวก่ายมากไป ไม่เคารพกัน ผมก็เลือกที่จะบล็อก ไม่คุย เรื่องนี้ไม่กระทบกับแฟนคนปัจจุบันผมด้วย เพราะเรื่องค่าใช้จ่าย ปิ๊ก แฟนผมก็เป็นคนโอนจากผมไปให้

ปฏิสัมพันธ์กับลูกน้อย เพราะเจอกันน้อย แทบไม่ได้เจอกันเลย ด้วยความเป็นผู้ชายกับผู้ชาย คุยกันง่าย อย่าไปคิดว่าดราม่าอะไร

 

ยุคนี้เราต้องอยู่กับความจริง จะมานั่งเพ้อฝัน สวยงามทั้งหมดไม่ได้ คุยกับเค้าก็ยอมรับได้กับสิ่งที่มันเกิดขึ้น ผมเคยถามเค้าว่าอยากเป็นอะไร เค้ายังเด็ก

 

ผมบอกไม่บังคับ อยากทำอะไรก็ทำ แต่อย่ายุ่งกับยาเสพติด แต่มีอะไรให้ช่วยก็ช่วยได้ทุกอย่าง เรื่องเงินเดือน ส่งเสียถึง อายุ 20 ค่าเล่าเรียนถึงปริญญาตรี

.

.

.

.

.

อ่านต่อ : https://gossipstar.mthai.com/gossip-content/73204