ธุรกิจใหม่มาแรง ปลูก ‘ว่านหางจรเข้ พันธุ์บาร์บาเดนซิส’ ตลาดต้องการ สร้างรายได้สูงถึง 9,000 ต่อวัน

0
1096

ธุรกิจใหม่มาแรงสุดว้าว รับรองใครได้อ่านแล้วต้องว้าวไปตามๆกันอย่างเนี้ยนอน เพราะเกษตรกรจะเปลี่ยนความคิดคนรุ่นใหม่ให้เห็นค่ากัน ซึ่งช่วงนี้ใครๆต่างก็บ่นเป็นเสียงเดียวกันจริงๆค่ะ ว่า เศรษฐกิจของไทยแย่ลงทุกวัน

ผู้ประกอบการบางรายเริ่มปิดกิจการ บางรายต้องหาอาชีพพิเศษทำ โดยเฉพาะพืชผลทางการเกษตร ที่ราคาตกต่ำลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็มีอีกหนึ่งสิ่ง ที่กำลังมาแรงและสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกร นั่นก็คือ

ว่านหางจรเข้พันธุ์บาร์บาเดนซิส ที่กำลังขาดตลาด ทำรายได้สูงถึง 9,000 บาทต่อวัน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Benjawan Hunngam ได้เผยว่า… “#ว่านหางจระเข้พันธ์บาร์บาเดนซิส

ปลูกส่งโรงงานแปรรูปได้ทุกวัน จันทร์-เสาร์ ราคาดี ความต้องการตลาดสูงรายได้ 9,000/วัน ยิ่งถ้าช่วงนี้ ว่านขาดตลาดเนื่องจากปัญหาน้ำท่วม ทำให้โรงงานแปรรูปแต่ละที่ รับซื้อเป็นจำนวนมาก

แนะนำคนที่มีพื้นที่ใกล้เคียงโรงงานแปรรูปปลูก และสะดวกขนส่งมาโรงงานเอง มีออเด้อให้ตลอด โรงงานที่ ประจวบคีรีขันธ์ นครปฐม กาญจนบุรีค่ะ ว่านหางจระเข้ปลูกง่าย

ดูแลง่าย ขายได้ตลอดปีค่ะ” ไม่น่าเชื่อเลยว่า ว่านหางจระเข้จะกลายมาเป็นพืชที่ตลาดต้องการ ใครที่มีพื้นที่ก็น่าสนใจแล้วล่ะค่ะ ลองปลูกสักเล็กน้อย อาจจะได้ผลดีก็เป็นได้


.

.

.

.

-ขอขอบคุณ Benjawan Hunngam