เปิดชีวิตล่าสุด ‘น้ำ รพีภัทร’ ทิ้งชีวิตในเมืองหรู สู่เส้นทางเกษตรกร ใช้ชีวิตชนบท เปิดฟาร์มไก่ชน-ทำนา!

0
357

เชื่อหลายคนรู้จักดาราคนนี้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังที่ได้หายหน้าจากวงการบันเทิงไปนาน สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหวานอย่าง “น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล” ปัจจุบันเจ้าตัวก็ไม่ได้รับงานละคร และผันชีวิตไปเป็นศรษฐีบ้านๆติดดินโดยการเปิดฟาร์มไก่ชน

และขุดบ่อเลี้ยงปลาใช้ชีวิตสุขสบายที่บ้าน ซึ่งได้มีการเปิดภาพชีวิตล่าสุดของ พ่อเอกดังอย่าง น้ำ รพีภัทร หลังจากหายจากวงการไปนาน ซึ่ง น้ำ รพีภัทร มีความหลงใหลและชื่นชอบไก่ชนเป็นอย่างมาก จนถึงขนาดไปสร้างฟาร์มไก่ชนอยู่ที่ ตำบลบ้านพริก อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก

โดยใช้เวลาที่ว่างจากงานการแสดงมาดูแลและพัฒนาสายพันธุ์ไก่ชนที่เขารัก จนทำเป็นอาชีพเสริมที่ทำแล้วมีความสุขในยามว่าง พร้อมทั้งให้ความเพลิดเพลินกับเขาได้เป็นอย่างดี โดย น้ำ รภีภัทร ได้เล่าว่า ไก่ชนที่ผ่านมือในการเลี้ยงทั้งหมดภายในฟาร์ม

เขารักและใส่ใจทุกตัวเท่ากันหมด เพราะเมื่อได้ลงมือเลี้ยงแล้วก็ทำทุกอย่างเต็มที่เต็มกำลังฝีมือ จึงทำให้รู้สึกว่ารักไก่ชนทุกตัว ถึงแม้ว่าอนาคตไก่ตัวนั้นจะต้องจำหน่ายให้กับผู้ที่สนใจซื้อไปเลี้ยงต่อก็ตาม

ซึ่งปัจจุบัน รพีภัทร เอกพันธ์กุล หรือ น้ำ เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดงชาวไทย ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยได้รับตำแหน่ง Dutchie Boy ปี 2001 ซึ่งปัจจุบัน น้ำเป็นนักแสดงและพิธีกรในสังกัดช่อง 7 สี


.

.

.

.

.

.

.

.