‘แค่ป่วยกาย ใจอย่าป่วย’ สาววัย 23 ป่วยมะเร็งระยะ 4 สู้จนหาย อุทิศตัวเป็นอาสาฯ ช่วยสังคม

0
177

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขตวันที่ 3 ที่จังหวัดเชียงราย แม้จะมีจำนวนผู้มาสมัครน้อยกว่าวันแรก แต่บรรยากาศก็มีสีสันไม่น้อย เมื่อผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคประชากรไทย 4 คน นำโดย นายศราวุฒิ จำนงทรัพย์ ผู้สมัคร เขต.6

นางกรณิการ์ ฮาร์ท ผู้สมัคร เขต.3 ว่าที่ร้อยตรีนราวิชญ์ รักษ์คมนะ ผู้สมัครเขต 1 และนายจรัล อำกัย ผู้สมัครเขต. 4 ได้แต่งกายเป็นเทวดาสวมมงกุฎ นำเอกสารมาสมัคร ที่ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เพื่อลงเลือกตั้งชิงตำแหน่ง ส.ส.

ซึ่งเมื่อทั้ง 4 คน มาถึงก็ได้สร้างความคึกคักและเป็นที่สนใจจากเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก นายศราวุฒิ กล่าวว่า การที่พวกตนแต่งตัวแบบนี้ เนื่องจากเทวดาเป็นตัวแทนแห่งความดีงาม เป็นผู้พิทักษ์ความดีและปกป้องผู้คนในโลกมนุษย์ ดังนั้นจึงเอาเทวดามาสมัคร ส.ส.

เพื่อช่วยประเทศไทยให้ผ่านพ้นวิกฤติ เป็นสังคมแห่งประชาธิปไตยและแก้ปัญหาต่างๆให้ประเทศชาติ สำหรับการรับสมัคร ส.ส.แบบแบ่งเขต ในจังหวัดเชียงราย สองวันที่ผ่านมามีผู้สมัครทั้ง 7 เขต

รวม 135 คน รวม 20 พรรคการเมือง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีเพียงผู้สมัครบางคนนำเอกสารมาไม่ครบก็นำมาภายหลังและก็ได้เบอร์ประจำตัวผู้สมัครไปหาเสียงได้


.

.

.

-ขอขอบคุณ ไทยรัฐ