สาวขายบริการงง รับงานหนุ่ม 2 ชั่วโมง แต่ให้ไปทำแบบนี้ งงใจสุดๆ!

0
1167

สาวขายบริการญี่ปุ่นแชร์ประสบการณ์สุดงง รับงานหนุ่มได้ค่าตัว 2 ชั่วโมง ไม่ได้ไปปฏิบัติกิจบนเตียง แต่ให้ช่วยย้ายบ้าน ความแปลกที่ไม่เคยเจอมาก่อน

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยเรื่องราวจากผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์สาวชาวญี่ปุ่นรายหนึ่ง ซึ่งทำงานเกี่ยวกับการขายบริการ

เธอได้มาแชร์ประสบการณ์สุดแปลกประหลาดอย่างที่ไม่เคยเจอ เมื่อเธอถูกลูกค้าหนุ่มจ้างให้ไปรับงาน ที่ไม่ใช่ให้ขึ้นเตียงเพื่อทำเรื่องอย่างว่า แต่เป็นงานที่คาดไม่ถึง…

หญิงรายนี้ใช้ชื่อว่า มิยูนะ เธอเผยว่า หลังจากได้รับว่าจ้าง เธอก็แต่งตัวสวยงามเพื่อไปหาลูกค้าหนุ่ม แต่เมื่อไปถึงที่บ้านของเขา เธอก็ต้องตกใจไม่น้อย เมื่อรู้ว่างานที่เธอต้องทำคือ ช่วยเขาเก็บของและขนของย้ายบ้าน ตลอดเวลา 2 ชั่วโมง ตามที่เธอได้รับว่าจ้างมา

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่มิยูนะ นำเรื่องราวของเธอมาเล่าสู่กันฟัง ก็ปรากฏว่า มีหญิงสาวรายอื่น ๆ เข้ามาแชร์ประสบการณ์ร่วมว่า พวกเธอก็เคยเจอเคสลูกค้าจ้างให้ไปทำงานแปลก ๆ เหมือนกัน

โดยมีทั้งที่ให้ไปช่วยขนของแบบนี้ รวมไปจนถึงจ้างให้ทำความสะอาดบ้าน แล้วเลี้ยงข้าวเป็นการตอบแทน หรือถึงขนาดว่าจ้างให้ไปป้อนอาหารคนป่วยที่ขยับตัวไม่ได้ ซึ่งแต่ละอย่างล้วนไม่ใช่งานขายบริการทาเเลย

cr:kapook.com