สุดเวทนา! วอนผูใจบุญ ช่วยเหลือ เด็กชาย วัย 13 ปี อาศัยอยู่กับพี่ชายป่วยเป็นอัลไซเมอร์

0
197

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ตุ๊ก บิวตี้ สปา ได้มีโพสต์เรื่องราวของหนุ่มน้อยคนหนึ่งระบุว่า ขออนุญาตบอกบุญค่ะ พอดีน้องที่รู้จักกันไปเจอน้องอยู่ตามลำพังกับพี่ชายที่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ น้องชื่อด.ช วรวุฒิการกะสัง อายุ 13ปี ชื่อเล่นน้องวาย พี่ชายชื่อวุ้น 82 ม.8 บ้านป่าปอแดง ต.ภูแลนคา อ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ

พ่อแม่แยกทางกัน น้องวายอายุ 13 ปีเป็นเด็กดี ชอบเล่นกีฬา เสาร์-อาทิตย์ทำงานรับจ้างทั่วไป ส่วนพี่ชายอายุ15ปีพูดไม่ได้ตั้งแต่เกิดเป็นอัลไซเมอร์. สภาพความเป็นอยู่ค่อนข้างขัดสน เลยอยากจะขอความอนุเคราะห์สำหรับผู้ใจบุญช่วยเหลือน้องด้วยค่ะ จะเป็นข้าวของเครื่องใช้เสื้อผ้าก็ได้ค่ะ ตามกำลังศรัทธาค่ะ โดยเธอนั้นได้ระบุเพิ่มเติมอีกว่า ส่งตามที่อยู่นี้ก็ได้นะคะ

**รบกวนเขียนชื่อเฟสผู้ส่งให้ด้วยนะคะ ของมาถึงตุ๊กจะได้แจ้งให้ทราบคะเนตรนภา ข้อโนนแดง438 ม.9 ต.โนนแดงอ.บ้านเขว้า จ.ชัยภูมิ 36170##(สิ่งของจะถูกส่งมาบ้านตุ๊กก่อนนะคะ ตุ๊กจะรวบรวมแล้วส่งมอบให้น้องทีเดียวเลยคะ)##สำหรับใครที่อยู่ใกล้ตุ๊กและไม่สะดวกนำสิ่งของไปให้น้องเองสามารถเอามาฝากไว้ที่ร้านตุ๊กได้นะคะ พิกัด ร้านเสริมสวย ตุ๊กบิวตี้ สปา ตรงข้ามวัดดอนไผ่ บ้านโนนแดงคะ ขอกราบขอบพระคุณแทนน้องๆมา ณ ที่นี้ด้วยคะ


.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ TNews