เจ้าของ มัสแตง ออกมาพูดเเล้ว หลังคลิปถูกเผยเเพร่ จนเป็นประเด็นดราม่า

0
258

จากกรณีรถ มัสแตง จอดในที่คนพิการ ล่าเว็ปไซต์ข่าวชื่อดังอย่าง ข่าวสด ได้ออกมานำเสนอข่าวโดย เนื้อหาข่าวระบุไว้ดังนี้ 

ล่าสุดวันที่ 20 ก.พ. เจ้าของรถหรูมัสแตง สีฟ้า เดินทางมาที่โรงเรียนพระมหาไถ่ พัทยา เพื่อมาขอโทษและยอมรับผิดในสิ่งที่ทำไป และวอนขอให้สังคมเห็นใจก่อนคุยกันและตกลงกันได้ โดยเจ้าของรถจะมอบกระเช้าผลไม้ให้กับ น.ส.กมลวรรณ โดยมีตัวแทนของทางศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา พร้อมด้วย รปภ.ที่ทำงานในวันเกิดเหตุเดินทางมาด้วย

นายจิรายุส อภัยพัฒน์ อายุ 32 ปี รปภ.ซึ่งเป็นคนเอารถ จยย.ออกมาจอดข้างนอกและโบกรถหรูเข้าไปในที่คนพิการ ยอมรับว่า ตนทำหน้าที่อยู่บริเวณดังกล่าว จังหวะนั้นมีรถหรูคันดังกล่าวเข้ามาจอด

ตนก็วิ่งไปรับรถอีกคันและค่อยมาเข็นรถ จยย.สามล้อออก เพื่อให้รถคันดังกล่าวจอดแทนตามคลิป ซึ่งทั้งหมดตนรู้สึกผิดต่อเหตุการ์ณที่เกิดขึ้นอย่างมาก และได้กราบขอโทษน้องกับสิ่งที่ทำลงไป

ส่วนเจ้าของรถหรู กล่าวว่า ตนก็รู้สึกผิดเป็นอย่างมากถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและรับยอมว่ามักง่ายเองพอ รปภ.โบกให้เข้าไปจอด ตนก็เข้าไปจอดโดยที่ไม่ได้นึกถึงปัญหาที่ตามหลัง

วันนี้จึงเข้ามาขอโทษและทำความเข้าใจกับ น.ส.กมลวรรณ นักศึกษาพิการทางขาต้องนั่งรถวินแชร์ และได้พูดคุบกันและยอมจบเรื่องแต่โดยดี ด้าน น.ส.กมลวรรณ กล่าวว่า ไม่ได้ติดใจอะไรและก็ไม่คิดว่าสิ่งที่โพสต์ลงไปจะกระจายไปอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ตนอยากให้จบลงแค่นี้

คลิป