ร่วมอาลัย “น้องเกล้า” เหยื่อช่างกลครั่ง เพื่อนเผยน้องเป็นเด็กดี เรียนเก่ง สร้างชื่อเสียงให้เรียน

0
507

จากกรณี นักเรียนช่างกลหาเรื่องบนรถเมล์ก่อนกระห น่ำ จ้ ว ง ด้วย มี ด นับสิบ เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 24 ก.พ.62 ทำให้ น้องเกล้า เด็กเรียนดีต้อง เ สี ย ชี วิ ต ล่าสุดเพจ ล่า ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมกับใส่แฮชเเท็ก #ลูกฉันเป็นคนดี โดยเนื้อหาระบุเอาไว้ดังนี้

#ลูกฉันเป็นคนดี ลูกฉันทำไมฆ่าคน ลูกฉันเป็น สั ต ว์ น ร ก มาเกิดในท้องฉัน

เด็กดีๆ เลยต้อง ต า ย R.I.P. เเห่อาลัย “น้องเกล้า” #ปทุมคงคา เหยื่อนักเรียนนักเลง กร่างโชว์เเฟน เจอบนรถเมลล์ ไล่ไปนั่งที่อื่น ไม่ทำตาม เเทงยับ ไม่ยั้ง เลือดอาบชุดนักเรียน เสียชีวิต

ตอนเเรกก็นึกว่า ไอ้เด็กผู้ชายกับผู้หญิงที่ใส่เสื้อคู่กันนั้น เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับน้องเกล้า ที่ไหนได้ #สั ต ว์ น ร ก มาเกิด มือ เเ ท ง นี่เอง นั่งรถเมลล์หวานมากับเเฟน น้องเกล้าสอบเสร็จกลับบ้าน ก็ขึ้นรถเมลล์มา ไม่พอใจ ขวางหู ขวางตา กร่างโชว์หญิง ไล่ไปนั่งที่อื่น

คนขับรถเมลล์เล่าว่า ได้ยินเสียงทะเลาะกัน เห็นท่าไม่ดี เลยล็อกประตู ขับรถลงจากทางด่วน ไปจอดหน้าโรงพัก ตำรวจ กู้ภัยมาช่วยกันนำร่างน้องเกล้าส่ง รพ.เเล้วก็คุมตัวนักเรียนผัวเมียเสื้อคู่ไว้ได้

เมื่อคืนมีน้องๆ inbox มาคุยกับพี่เเอดว่า หดหู่ เพราะคนที่ ต า ย น้องเกล้าเป็นคนดีมากๆ เรียนดี กิจกรรมเด่น เป็นที่รักของเพื่อน รุ่นพี่ รุ่นน้องเเละครู เเละไม่มีเรื่อง ท ะ เ ล า ะ วิ ว า ท กับใคร การ ต า ย ครั้งนี้ จึงเป็นเหยื่อโดยเเท้

รวบรวมข้อความอาลัยมาให้อ่านกัน

📌คือพี่เค้าเป็นคนที่รักน้องๆเพื่อนๆมาก.เวลาทำงานหรืออะไรก็มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้งานนั้นออกมาให้ดีที่สุดมีงานกิจกรรมอะไรพี่เขาช่วยหมดทุกงานอย่างเช่นงานเบญจสิริหรือการแข่งขันด้านวิชาการภาษาจีน : bird jiranath

📌กมลฉัตร เป็นเด็กที่มีความเอาใจใส่ต่อการเรียน งานของเขาอาจจะไม่สมบูรณ์แบบเต็มร้อย แต่ทุกครั้งมันถูกผสมความเอาใจใส่ลงไป เขาเป็นเด็กมีความรับผิดชอบ จึงไม่เคยติด 0 วิชาครูสักครั้ง เดียว เขาเคยมีปัญหากับครูบ้างเป็นบางครั้ง ยอมรับว่าเคยโกรธเขา

แต่มันเป็นความโกรธเพราะเราเอาใจไปผูกกับเขาไว้มาก เราห่วงเขา เขารับรู้ความรู้สึกนี้นะ แล้วเขาก็จะปรับตัวทุกครั้ง เขาชอบช่วยเหลือครู ช่วยเหลือเพื่อนพี่น้อง ครูเชื่อว่าเขาเป็นเด็กที่มีอนาคตไกลแน่นอนหลังจากนี้

แต่ ณ ปัจจุบันคงไม่ใช่อย่างที่คิดไว้แล้ว ครูรักและเอ็นดูกมลฉัตร โลกที่กมลฉัตรอยู่ตอนนี้ คงเป็นโลกที่ดีมากๆเช่นกัน ไปสู่สุคติภพนะ กมลฉัตร
: ครูชลันธร

📌เพื่อนผมเป็นเด็กกิจกรรมครับเป็นเด็กดีตั้งใจเรียนด้วย มีไรก็ช่วยเพื่อนๆในห้องตลอด กิจกรรม รร ก็ช่วยครับอย่างงานเบญที่ผ่านมาก็ช่วยรุ่นน้องที่เป็นสภา นร. เค้าชอบถ่ายรูปแต่พวกผมเอาไว้ เค้าชอบถ่ายรูปให้เพื่อนๆรูปตัวเองไม่ค่อยมีเลยครับ : Red Hawk

ขอให้น้องไปสู่สุขตินะ เเสดงความเสียใจกับพ่อเเม่เเละครอบครัวด้วย

ใครอยากเขียนคำอาลัย เชิญได้เลยนะ


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.