“เสี่ยโป้” นำทีมน้องฝั่งธนฯกว่า 100 คน บุกโรงพักบางขุนเทียนขอดูหน้า “แก๊งงานบวช”

0
4936

เสี่ยโป้ นำพวกนับร้อยคน บุกโรงพักบางขุนเทียนขอเข้าเยี่ยมแก๊งงานบวช บอกพฤติกรรมอย่างนี้รับไม่ได้ แต่ตำรวจไม่อนุญาต ยอมกลับโดยดี

ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เช้าวันนี้ (26 ก.พ.) นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ นำกลุ่มวัยรุ่นย่านฝั่งธนฯ กว่า 100 คน เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน เพื่อขอเข้าเยี่ยมผู้ต้องหาแก๊งงานบวชวัดสิงห์ ที่ก่อเหตุความวุ่นวายระหว่างการสอบ GAT-PAT ของนักเรียน ม.6 ในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เมื่อวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา

ข่าวสด

โดยนายอภิรักษ์ให้สัมภาษณ์ว่า ทราบจากข่าวว่าแก๊งวัยรุ่นงานบวชได้พูดท้าทาย ซึ่งตนมองว่าเป็นการพูดจาที่ไม่เคารพกฎหมายบ้านเมือง ในวันนี้จึงพากลุ่มวันรุ่นย่านฝั่งธนฯ กว่า 100 คน มาขอเข้าเยี่ยมแก๊งงานบวช

ข่าวสด

เนื่องจากในฐานะของรุ่นพี่อยากจะเข้าไปพูดคุยและสั่งสอน เพราะเห็นว่าการกระทำของแก๊งงานบวชเป็นสิ่งที่ตนและคนฝั่งธนรับไม่ได้ มีการทำร้ายผู้อำนวยการ ครู และลวนลามนักเรียนหญิง ทำให้นักเรียนและครูได้รับบาดเจ็บและขวัญเสียไม่สามารถทำการสอบได้

ข่าวสด

นายอภิรักษ์ กล่าวต่อว่า แม้จะเป็นวัยรุ่นแต่ตนก็ไม่เคยทำพฤติกรรมเช่นนี้ จึงอยากจะให้แก๊งวัยรุ่นงานบวชออกมากราบขอโทษครอบครัวของผู้เสียหาย ไม่เช่นนั้นไม่มีใครยอม และขอให้ได้รับโทษตามกฎหมาย พร้อมยืนยันว่า การมาในครั้งนี้ไม่ได้มาเพื่อก่อความวุ่นวายแต่มาเพื่อต้องการจะเตือนสติเท่านั้น

ข่าวสด

ทางด้าน พ.ต.ท.รัตน์เกล้า อาณานุการ รองผู้กำกับการ สน.บางขุนเทียน เข้าเจรจากับ นายอภิรักษ์ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอความร่วมมือไม่ให้เข้าเยี่ยม

ช่อง 3

เนื่องจากไม่ใช่ญาติสนิท และขณะนี้ทางกลุ่มผู้ต้องหาถูกคุมขังอยู่ ขอให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย พร้อมยืนยันคดีนี้มีความตรงไปตรงมาและมีความเป็นธรรม ใครกระทำความผิดก็จะถูกดำเนินคดีแน่นอน

ช่อง 3

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอภิรักษ์และกลุ่มวัยรุ่นก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเดินทางกลับโดยดี โดยไม่มีเหตุการณ์วุ่นวายแต่อย่างใด

เนื้อหาโดย : เวิร์คพอยต์