คิวยาวเหยียด แห่อุดหนุน “กิจโตเกียวยอดกตัญญู” หาเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่ ป.1

0
216

กลายเป็นเรื่องที่คนโซเซียลให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ล่าสุดมีผู้เเชร์ภาพ “กิจโตเกียว” ลงบนเฟสบุค หลังจากที่ออกอากาศจนกลายเป็นเรื่องที่หลายคนสนใจ ตอนนี้“กิจโตเกียว”กลายเป็นร้านฮิตลูกค้าเเน่นไปเเล้ว

จุดเริ่มต้นของ“กิจโตเกียว”

“กิจโตเกียว” เริ่มต้นจากการที่กิจต้องใช้เงินในการเรียนแต่ไม่มีเงิน กิจกับพ่อเลยชวนกันหาอาชีพเสริมที่ทำหลังกิจเลิกเรียนได้ ในตอนแรกพ่อกิจไม่อยากทำเพราะไม่มีเวลา ตนยังต้องทำงาน น้องกิจเลยบอกว่า “กิจจะทำเอง กิจเหนื่อยได้ แต่พ่อไม่ต้องเหนื่อยกว่านี้แล้ว”

คำพูดซื่อ ๆ ที่ทำเอาเราหยุดชะงักเมื่อได้ยิน ประโยคสั้น ๆ ที่ทำให้เรารู้ทันทีว่าใจของเด็กคนนี้ไม่ธรรมดาแน่ ๆ เราถามกิจว่า “กิจมีความฝันสูงสุดคืออะไร”

หลายคนคงคิดว่าความฝันของเด็กอายุ 14 คงอยากทำอาชีพเท่ ๆ หรือมีเงินเยอะ ๆ ใช่ไหม ทั้งหมดที่กล่าวมาไม่ใช่เรื่องที่กิจคิดเลย กิจมีเพียงความฝันเล็ก ๆ ที่อยากจะทำทุกอย่างเป็น พ่อกับแม่จะได้นอนสบาย ๆ สักวัน หรือได้ไปเที่ยวแบบคนอื่นบ้าง

โดยเฟสบุ๊คของคุณ Sunanta Panprom เธอได้ไปรอคิวขนมน้องกิจ และได้โพสต์ลงเฟสบุ๊คว่ารอนานขนาดไหน ตั้งแต่เกิดมาเป็นการรอเครปที่นานที่สุดในชีวิต 🤣 3ชั่วโมง !!!!! รอตั้งแต่18.30 ได้กินตอนเกือบ4ทุ่ม!!!น้องกิจน่ารักมาก อย่าลืมอุดหนุนกันนะคะ👍🏻💕#กิจโตเกียว#kittokyo#เด็กขยัน

ผู้ใช้งาน Keptawan Kopanitcharoen ได้เเชร์เรื่องราวของน้องผ่านสื่อโซเซียลจนกลายเป็นที่รู้จักของชาวโซเซียลจำนวนมาก

ขายดีมากลูกค้าเเน่นสุดๆไปเลย

คลิป

.

.

.

.

.

.

.