หนูนาพารวย! สาวกาฬสินธุ์เลี้ยงหนูนา กำไรงาม สร้างรายได้มหาศาล

0
512

หลังเพจฟาร์มหนูนากาฬสินธุ์ ได้ปล่อยคลิปสาวน้อยจับหนูนาโชว์บนโลกออนไลน์ จนกลายเป็นกระแสโด่งดังอย่างมาก ซึ่งฟาร์มหนูนากาฬสินธุ์ มีความแปลกไม่เหมือนใครเพราะเป็นการเลี้ยงในท่อซีเมนต์ ใต้ถุนบ้าน ยุ้งฉางและข้างบ้าน เรียกว่าเป็นการลงทุนน้อยแต่ได้ผลตอบแทนสูงจนทำให้เจ้าของฟาร์มได้วางแผนจะขยายฟาร์มเลี้ยงหนูนาและเป็นอาชีพหลัก

โดยที่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 3 ต.นาจารย์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ พบนางสาวอารญา สำราญบุญ หรือน้องอ้อม อายุ 28 ปี เจ้าของฟาร์มหนูนากาฬสินธุ์สาวสวย และนายวิชัย ยานประสาท หรือน้องกล์อฟ อายุ 28 ปี มือถ่ายคลิป โดยทั้งคู่เป็นสามีภรรยาที่ได้เริ่มต้นเลี้ยงหนูนาจากการที่ฝ่ายสามีชื่นชอบการกินหนูนา

ก่อนจะหันมาเลี้ยงจนกลายเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ จนฝ่ายหญิงได้ลาออกจากงานประจำเพื่อเริ่มต้นทำฟาร์มหนูนาอย่างจริงจัง ด้านนายวิชัย ยานประสาท กล่าวว่า ตนได้ลองสั่งหนูนาของเพื่อนมาไว้จำนวน 10 ตัวโดยตั้งใจว่าจะเอารับประทาน ด้วยการขังไว้ในตุ่มน้ำจนหนูเริ่มออกลูกขยายพันธุ์ที่มีจำนวนมาก

จึงเริ่มปรึกษากันและเห็นว่าน่าจะทดลองเลี้ยงแบบระบบฟาร์มเลยศึกษาด้วยตัวเองทางเว็บไซต์ จนประสบความสำเร็จ ซึ่งหนูนา ที่เลี้ยงในฟาร์มจะจัดการระบบอย่างดีโดยเฉพาะความสะอาดหนูทุกตัวที่นี่จะถูกจับอาบน้ำด้วยแชมพูที่มีกลิ่นหอม นอกจากความสะอาดแล้วยังพบว่าลดการกัดกันของหนูอย่างได้ผล


.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ innnews