เปิดโปรไฟล์ “ลูกสาวเสี่ยขายทุเรียน” หลังประกาศรับสมัครลูกเขย ฟรีสินสอด

0
1276

กลายเป็นกระแสฮือฮา หลัง “ป๋านนท์” หรือเสี่ยอานนท์ เจ้าของธุรกิจส่งออกทุเรียน ประกาศรับสมัครลูกเขย พร้อมโชว์ทรัพย์สินมีค่า และระบุว่าหากมีชายคุณสมบัติตรงตามกำหนด จะยกลูกสาวให้พร้อมเงิน 10 ล้านบาท ขณะที่ผู้คนในสังคมออนไลน์ต่างก็ให้ความสนใจ และเพ่งเล็งไปที่ลูกสาวของป๋านนท์เป็นจำนวนมาก

ภายหลัง ลูกสาวที่ตกเป็นข่าว ให้ข้อมูล ว่า ตนเองชื่อน้องกาญจน์ กาญจน์สิตา อายุ 26 ปี หลังตกเป็นข่าวรู้สึกตกใจ และตลกกับกระแสในสังคมออนไลน์

พร้อมยืนยันว่าผู้เป็นพ่อโพสต์ข้อความในลักษณะหยอกล้อกับเพื่อนในเฟซบุ๊ก แต่กลับมีคนส่งต่อ และให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

น้องกาญจน์ เล่าว่าตนเป็นลูกสาวคนที่ 2 ของครอบครัว เรียนจบจากคณะบัญชี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หลังเรียนจบก็มีโอกาสทำงานหาประสบการณ์ในตำแหน่งผู้ตรวจสอบบัญชี ก่อนเดินทางไปเรียนต่อด้านภาษา ทีมหาวิทยาลัย ซุน ยัดเซน (Sun Yat-sen University ) ณ เมืองกวางโจว ประเทศจีน

ภายหลังจึงได้ใช้ความรู้ทางด้านภาษา กลับมาช่วยสานต่อธุรกิจส่งออกทุเรียนของครอบครัว นอกจากนี้ยังเริ่มทำธุรกิจส่งออกมะพร้าว ซึ่งตนเป็นคนดูแลกิจการนี้ทั้งหมด

เมื่อทีมข่าวสอบถามถึงสถานภาพ ว่ายังโสดตามที่ผู้เป็นพ่อโพสต์หรือไม่ น้องกาญจน์ รีบตอบทันทีว่า “ยังโสดค่ะ” พร้อมทิ้งท้ายว่าหากจะมีคนรัก ขอเป็นคนที่มีความขยัน และเป็นคนดีก็เพียงพอแล้ว

ลูกเสี่ยทุเรียน
ลูกเสี่ยทุเรียน
ลูกเสี่ยทุเรียน
ลูกเสี่ยทุเรียน
ลูกเสี่ยทุเรียน

ที่มา sanook.com