สุดประทับใจ “พระองค์หญิงฯ” เผยโฉมคอลเลกชั่น “สปริง/ซัมเมอร์ 2019”

0
271

ชาวเน็ตเเห่เเชร์ หลังจาก เวปไซต์ข่าวชื่อดัง matichon นำเสนอข่าว คอลเล็กชั่นทรงออกแบบ สปริง/ซัมเมอร์ 2019 โดยเมื่อเวลา 20.07 น. วันที่ 14 มีนาคม พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์

ทรงนำคอลเล็กชั่นทรงออกแบบ สปริง ซัมเมอร์ 2019 ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’Home จัดแสดงแฟชั่นโชว์ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โดยมี บุคคลผู้มีชื่อเสียง เข้าร่วมชมคอลเล็กชั่นนี้จำนวนมาก อาทิ

พัชราภา ไชยเชื้อ, ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ, สุริยน – เมก้า ศรีอรทัยกุล, ณภัทร เสียงสมบุญ, เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์, เฌอปราง อารีย์กุล, จรินทร์พร จุนเกียรติ, ศรีริต้า เจนเซ่น, อัยยวัฒน์- อรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา, นวลพรรณ ล่ำซำ และ พาสินี ลิ่มอติบูลย์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ชมต่างตื่นเต้นกับโชว์ที่ได้เห็น และต่างปรบมือให้กับโชว์ อันสร้างความประทับใจ โดยภายหลังจากการแสดงโชว์จบลง พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรี เสด็จออกมาในฉลองพระองค์สีชมพู ทรงโบกพระหัตถ์ให้กับผู้ชม โดยมีเสียงปรบมือดังไม่ขาดสาย

สำหรับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าทรงออกแบบนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI ว่าด้วยเรื่องราวของดินแดนที่มีชื่อว่า NARAVANNA อันเป็นแรงบันดาลพระทัยหลักของพระองค์

โดยโลกใบนี้คือโลกแห่งสันติ โลกแห่งความสุขที่อยู่ในจักรวาลที่ไกลโพ้น นำมาถ่ายทอดเป็นรายละเอียดของคอลเล็กชั่นล่าสุด ทั้งลวดลายของ แผงวงจรประดิษฐ์ และกลเฟืองที่แฝงอยู่ในต้นไม้หรือสัตว์ป่า งานหัตถศิลป์แบบชนเผ่าแอฟริกัน ไปจนถึงอารยธรรมใหม่ในโลกอนาคต ประกอบด้วยเสื้อผ้าทั้งสิ้น 67 ลุค แบ่งเป็นเสื้อผ้าสุภาพสตรี 59 ลุค และ เสื้อผ้าบุรุษ 8 ลุค นับได้ว่าเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นชุดว่ายน้ำชาย

นอกจากนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ในฐานะของผู้ประพันธ์เพลง ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ และองค์อุปถัมภ์ของมูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ หรือ RBSO (Royal Bangkok Symphony Orchestra) พระองค์ยังได้ ทรงประพันธ์เพลงใหม่ 5 ท่อน

เพื่อให้วง RBSO บรรเลงประกอบแฟชั่นโชว์ จากดนตรี มาริมบา ที่มีวิวัฒนาการจากแถบแอฟริกา และนำเอากลุ่มเครื่องดนตรีประเภท รีทึ่ม เซกชั่น เช่น เบส กีตาร์ กลอง เครื่องซินธิไซเซอร์ และกลุ่มเครื่องดนตรีคลาสสิคอย่าง เครื่องเป่าและเครื่องสาย เข้ามาผสมผสานให้มีความกลมกล่อมขึ้น

ทั้งยังทรงออกแบบเครื่องดนตรีชิ้นใหม่ขึ้นมา ชื่อว่า เครื่องรีฟอร์ม ให้เสียงแบบเพอร์คัชชั่น โดยได้ รัดเกล้า อามระดิษ มาร้องเพลงประกอบ ซึ่งเนื้อเพลงพระองค์ทรงประพันธ์ขึ้น

สปริง/ซัมเมอร์ 2019
สปริง/ซัมเมอร์ 2019
สปริง/ซัมเมอร์ 2019
สปริง/ซัมเมอร์ 2019
สปริง/ซัมเมอร์ 2019
สปริง/ซัมเมอร์ 2019
สปริง/ซัมเมอร์ 2019
สปริง/ซัมเมอร์ 2019