ขนลุกมาก สาวเปิดคลิปกล้องวงจรปิด ถ่ายติดวิญญาณ หลังนั่งสวดมนต์ทำสมาธิในวันพระ

0
335

เรียกเสียงฮือฮากันได้ทั้งโซเซียลเมื่อมีสาวรายหนึ่งที่ใช้ชื่อในเฟสบุคว่า เกเก้ ธัญชรินทร์ เล่าว่า “โปรดใช้วิจารณญาณในการดู

คนโพสต์มีศีลไม่โกหก สิ่งที่นำมาคือของจริงภาพจากกล้องวีดีโอหน้าบ้านน้องชายติดกัน (กล้องวงจรติดวันที่28ใหม่แกะกล่อง ไม่มีฝุ่นค่ะ)…เหตุการณ์เมื่อคืนวันพระ ราวๆเกือบตี2มีแขกต่างภพภูมิมาเยี่ยมกลุ่มใหญ่ วันพระ ก็จะเยอะๆนิดนึง หมู่เปรตหรือผี,สัมภเวสีที่มนุษย์เรียกนั่นแหละ มาทั้งรูป ทั้งเสียง ครบ เลย

(วันพระ กำลังเพียรภาวนาในบ้าน แบบเนสัชชิก สวดมนต์ จงกรม นั่งสมาธิเสร็จแล้ว แผ่เมตตาเรียกทุกดวงวิญญาณมารับบุญตลอด เขาก็มาจริง มายืนยัน)

เอามาเผยแพร่เพื่อเป็นธรรมทาน บุญก็เป็นของเขาเหล่านั้น เขาคงอยากให้มนุษย์เห็น เชื่อในคำสอนพระพุทธเจ้า พวกเขามีจริง อย่าใช้ชีวิตประมาท อย่ามาเป็นเหมือนพวกเขา อย่าทำชั่ว โลภมาก โกรธมาก หลงมาก ให้ทำบุญแล้วแผ่เมตตาให้ทุกดวงวิญญาณ อย่าเลือกแต่ที่รัก มักที่ชังเลือกเขาเลือกเรา ต้องยุติธรรมรักทุกดวงจิตเท่าๆกัน เขาก็ทุกข์ทรมาน เขาต้องการเพียงแค่บุญ

*ที่ให้ดูเพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่า ภพภูมิมีจริง เปรตมีจริง ตอนมีชีวิตอยู่ไม่ทำบุญ ตายไปก็ต้องเป็นเปรตเที่ยวมาขอบุญแบบนี้

นี่คือเหตุผลว่า ทำไมถึงโพสต์บอกตลอดว่า มีชีวิตอยู่ให้เร่งทำทาน รักษาศีล เจริญสติภาวนานะ บอกตลอด ภพภูมิมี บาป-บุญมี นรกมี สวรรค์มี นิพพานมี เปรตมี เดรัจฉานมีให้เห็นกันด้วยตาเนื้อชัดๆ