“จา พนม” จากหนุ่มสุรินทร์ ตามหาช้าง โกอินเตอร์สู่นักแสดงระดับฮอลลีวู้ด

0
333

จากเด็กหนุ่มสุรินทร์ ประธานชมรมกระบี่กระบอง สู่เส้นทางตามหาช้าง ในวันนี้ จา พนมเป็นพระเอกไทยในหนังฮอลลีวู้ดอย่างภาคภูมิที่สุด

โกอินเตอร์ฮอลลีวูดของนักแสดงดาวบู๊ชาวไทย “จา พนม ยีรัมย์” ที่คราวนี้ได้แสดงประกบกับ “มิลล่า โจโววิช” ภายใต้การกำกับของ “พอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน” ผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์ดัง Resident Evil

โดยก่อนหน้านี้ นักแสดงนำได้เผยภาพเบื้องหลังจากกองถ่ายในประเทศแอฟริกาใต้ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไปบ้างแล้ว

ล่าสุด ทาง โซนี่ พิคเจอร์ส ได้เผยภาพแรกอย่างเป็นทางการของ สองนักแสดงนำ “มิลลา โจโววิช” และ “จา พนม” ในชุดและอาวุธที่คล้ายกับในเวอร์ชั่นวีดีโอเกม

ซึ่งเป็นฉากในทะเลทรายที่ตัวละครที่ชื่อ “นาตาลี อาร์เทมิส” ซึ่งรับบทโดย “มิลลา โจโววิช” กับนักล่าซึ่งรับบทโดย “จา พนม” กำลังเตรียมตัวไปต่อสู้กับสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ ด้วยชุดเกราะและอาวุธครบมือ ทั้งโล่ และดาบขนาดยักษ์

สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับ “จ่า นาตาลี อาร์เทมิส” ที่ต้องนำเหล่าทหารมือดีเดินทางจากโลกของเราไปสู่อีกมิติ

ซึ่งเป็นโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดสุดอันตราย เธอและพรรคพวกต้องเอาชีวิตรอดให้ได้จากเหล่าสัตว์ประหลาด ซึ่งมีขนาดใหญ่เกินกว่าที่มนุษย์จะต่อสู้ได้

หนทางเดียวที่ “อาร์เทมิส” จะเอาตัวรอดได้ก็คือต้องร่วมมือกับ นักล่าผู้ลึกลับ ผู้เชี่ยวชาญด้านการต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาด ที่อาศัยอยู่ในมิติแห่งนี้ ต้องรอลุ้นกันว่าผลงานล่าสุดของ “จา พนม” นักแสดงชาวไทย จะประทับใจคอภาพยนตร์กันแค่ไหน?

เเละนี่ก็คือบทพิสูจน์ที่ทำให้เราเห็นเเล้วเขาคนนี้ไม่ธรรมเลยจริงๆ

จา พนม ซัดกับพระเอกตลอดกาล พอล วอล์คเกอร์
จา พนม
จา พนม
จา พนม
จา พนม
จา พนม
จา พนม
จา พนม
จา พนม