เปิดใจแม่ค้าสาว แต่งผีอุ้มลูก ขายไส้กรอกกลางสี่แยก หลังกลายเป็นกระเเสดังชั่วข้ามคืน

0
347

จากกรณี แม่ค้าขายลูกชิ้น ไส้กรอก และหมูปิ้ง ที่แต่งตัวเป็นผีอุ้มลูก บริเวณฯ แยกวัดพระญาติ พื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา กลายเป็นที่สนใจของผู้คนในสังคมออนไลน์ และประชาชนที่ผ่านบริเวณดังกล่าว

หญิงสาวรายนี้ ภายหลังทราบชื่อจริงคือ นางสาวนันท์นภัสร ชาลาชัยนันท์ภา หรือน้องโบว์ อายุ 23 ปี เจ้าตัวระบุว่าเพิ่งเรียนจบในสาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา และมีกำหนดจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 9 เมษายนนี้

ที่ผ่านมาตนจะหารายได้เสริมเพื่อช่วยเหลือครอบครัว โดยรับจ้างเป็นนักแสดงที่ตลาดน้ำภายในจังหวัด แต่ภายหลังตลาดน้ำแห่งนี้ถูกเพลิงไหม้ ส่งผลให้อุปกรณ์ และชุดการแสดงของเธอเสียหาย ขณะที่ผู้ประกอบการก็ยังไม่ได้จ่ายค่าชดเชยให้ ทำให้เธอและกลุ่มเพื่อนนักแสดงต้องขาดรายได้

ด้วยเหตุนี้จึงตัดสินใจมาขายลูกชิ้น ไส้กรอก และหมูปิ้งที่สี่แยกวัดพระญาติ เพื่อเป็นการหารายได้ระหว่างรอสมัครงาน ส่วนชุดและเครื่องแต่งตัวที่เหลืออยู่ ก็เป็นชุดการแสดงเพียงชุดเดียวที่ไม่ถูกไฟไหม้ จึงนำมาสวมใส่ เพื่อสร้างจุดขายให้กับตนเอง

หลังมีการแชร์ภาพ และพูดถึงตนในสังคมออนไลน์ ก็มีประชาชนมาขอถ่ายรูป และอุดหนุนสินค้าเป็นจำนวนมาก จึงถือโอกาสขอบคุณประชาชนมา ณ ที่นี้ด้วย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เนื้อหาโดย : sanook.com