ประกาศเตือนระวัง เเก๊งลักเด็ก โผล่อาละวาด ควงปืนบุกจี้คู่แม่-ลูก กลางวันเเสกๆ

0
1283

#ประกาศเตือนระวัง เเก๊งลักเด็ก โผล่อาละวาดอุกอาจ ควงปืนบุกจี้คู่แม่-ลูก กลางวันเเสกๆ หวังฉุดลูกสาววัย 6 ขวบขึ้นรถ

เหตุเกิด ที่บ้านปอแดง ต.ช่องแมว อ.ลำทะเมนชัย จ.นครราชสีมา โดย น.ส. เบญญาพร อายุ เปิดเผยวินาทีชีวิตว่า มีคนร้าย 2 คน ขับรถยนต์สีแดง สภาพเก่า ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดรถอยู่ริมถนนห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2 กิโลเมตร ก่อนจะลงมาฉุดกระชากแขน น้องพลอย ลูกสาววัย 6 ขวบ ขณะเดินเลี้ยงวัวอยู่ริมถนน เพื่อจะพาขึ้นรถไป

ช่วงเกิดเหตุนั้น ตนก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วย ตนไม่ยอมให้ใครมาลักพาตัวลูกไป จึงพยายามดึงแขนลูกสาวเอาไว้ และไม่เคยรู้จักคนร้ายทั้งสองคนมาก่อน

ซึ่งในขณะนั้นคนร้ายก็พูดว่า “เดี๋ยวจะพาไปส่งที่บ้าน” แต่ตนไม่ยอมยังคงดึงแขนลูกสาวไว้แน่น คนร้ายจึงควักปืนออกมาข่มขู่ แต่โชคดีมีชาวบ้านขับรถผ่านมาพอดี คนร้ายจึงรีบปล่อยมือลูกสาว แล้วรีบขึ้นรถขับหลบหนีไป

ทั้งนี้ตนสังเกตเห็นว่า คนร้ายมาด้วยกัน 2 คน คนขับรถมีรูปร่างลักษณะอ้วนท้วม อายุประมาณ 40-50 ปี ส่วนคนร้ายที่ลงมากระชากแขนลูกสาว มีลักษณะผอมสูง มีหนวดเครา อายุประมาณ 40 ปี หลังเกิดเหตุตนได้กลับมาที่บ้าน เพื่อมาบอกเล่าให้สามีฟัง

หลังจากนั้นจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ เพื่อจะได้ติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เนื่องจากเกรงว่าจะเป็นแก๊งลักเด็กที่พยายามเอาตัวลูกสาวไป และอาจจะย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีกได้ หรือลักพาเด็กคนอื่นๆ ไป โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นช่วงภาคเรียนพอดี

ภาพโดย : ข่าวสด