โอกาสมาเเล้ว ยามาซากิ เปิดสอนทำ ขนมปัง-เบเกอรี่ เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

0
463

ยามาซากิ (ヤマザキ ; yamazaki) ยี่ห้อขนมปังและขนมอบ ของ บริษัท ยามาซากิเซย์ปัง (山崎製パン, やまざきせいぱん) ประเทศญี่ปุ่น หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า บริษัท ยามาซากิเบกกิ้ง จำกัด (Yamazaki Baking Co., Ltd.) และจัดจำหน่ายในไทยโดย บริษัท ไทยยามาซากิ จำกัด (Thai Yamazaki Co.,Ltd.) โดย นายอิชิโร่ ไซโต้ ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อยามาซากิ ได้แก่ ขนมปัง เค้ก คุกกี้

เพจเฟสบุ๊ก “60 Plus Bakery and café” โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการฝึกอบรมทำขนมปังยามาซากิว่า สมัครด่วน.#การฝึกอบรม #คนwิการสู่การมีงานทำอย่างยั่งยืนปีที่ 5 Up-Date (เร็ว ๆ นี้) โครงการการฝึกทำขนมปังยามาซากิ และโครงการฝึกทำช็อกโกแลตและกาแฟปีที่ 5/2019

สนใจกรอกใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้..ที่ร้าน 60+พลัส เบเกอรี่คนwิการ.โดย”ยามาซากิ” ตรงข้ามทางออกตึกสมเด็จพระเทพฯ.รพ.รามาธิบดีในบริเวณบ้านราชวิถี…ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์…7:00-16:00…ติดต่อสอบถาม…023548634 (ในวัน-เวลาราชการ)

รับผู้wิการทุกประเภทอายุ 18-55 ปี เข้ารับการคัดเลือกเพื่อฝึกอบรมการเป็นพนักงานกับบริษัทหรือร้านค้าต่างๆที่ยังขาดแคลนบุคลากรคนwิการในและการผลิตสินค้าและบริการรวมถึงสามารถนำไปเปิดกิจการส่วนตัวได้ด้วย.งานนี้..ฝึกอบรม

ฟรีทุกอย่างพร้อมอาหารครับ เพียงต้องหาที่พักเองเท่านั้น-เปิดรับสมัคร ต้งแต่วันนี้ที่ https://www.facebook.com/60PlusBakeryandCafe/ คัดเลือกปลายเดือนเมษายนนี้

และเริ่มเข้ารับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องติดต่อกัน 80 วัน หรือสิ้นสุดรุ่นแรกราวเดือนกันยายน มีค่าเดินทางให้ #… บาท/วัน และ อาหารฟรี ตลอดการฝึกอบรม #งานคนwิการ #คนwิการต้องมีงานทำ #ร้านขนมปังยามาซากิ

หลังจากที่เราได้คุยกับคุณคริส ซึ่งปัจจุบันได้รับหน้าที่เป็นประชาสัมพันธ์ให้กับมูลนิธิ APCD ทำให้เราได้ทราบรายละเอียดว่า ในร้าน 60 Plus+ Bakery & Cafe จะให้โอกาสแก่ผู้ที่มีความบกพร่องทางกาย และออทิสติก ได้เข้ามาทำงาน เพื่อเป็นการฝึกฝนและสร้างอาชีพ

 

ก่อนที่จะส่งต่อไปทำงานประจำยังร้าน Yamazaki สาขาต่างๆ ที่ต้องการคนและสะดวกต่อการเดินทางของผู้ที่จะไปประจำตำแหน่งนั้นค่ะ ซึ่งตำแหน่งที่แต่ละคนได้รับนั้นก็จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความเหมาะสม

อย่างเช่นผู้wิการทางหูก็สามารถทำขนมได้ หรือผู้wิการทางขาก็สามารถมาทำงานเป็นแคชเชียร์ได้เช่นกัน หรือบางคนก็อาจจะสามารถทำได้หลายตำแหน่ง หมุนเวียนกันไปขึ้นอยู่กับความต้องการในขณะนั้นค่ะ

นอกจากร้านนี้จะมีเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้wิการและออกทิสติกได้ทำงานแล้ว ที่ร้านก็ยังมีการอำนวยความสะดวกสำหรับผู้wิการที่แวะเวียนมาซื้อขนมด้วยค่ะ เริ่มตั้งแต่หน้าร้านที่เป็นทางเดินสำหรับ ค น ต า บ อ ด

เข้ามาในร้านก็มีป้ายขนมที่เป็นอักษรเบรลล์ หรือแม้กระทั่งสำหรับผู้ที่นั่งวีลแชร์ไม่สามารถมองเห็นหรือหยิบขนมจากชั้นวางสูง ๆ ได้ ก็ยังมีพนักงานมาคอยช่วยแนะนำ หรือหยิบขนมจากชั้นวางให้ด้วยค่ะ

หรือแม้แต่คนทั่วไปที่เข้าไปในร้านถ้ายืนทำท่าเหมือนเลือกไม่ถูกล่ะก็ พนักงานจะตรงเข้ามาสอบถามและแนะนำอย่างยิ้มแย้มแจ่มใสทันทีเลยล่ะค่ะเรียกได้ว่าใส่ใจทุกคนมาก ๆ

สำหรับขนมของที่ร้านก็จะเป็นเบเกอรี่ต่าง ๆ ที่อบสดใหม่ทุกวัน ซึ่งขนมในร้านทั้งหมดจะถูกดูแลและควบคุมสูตรโดย Yamazaki ทำให้มั่นใจได้ว่า ขนมทุกชิ้นคุณภาพดี แถมราคาไม่แพงอีกด้วยค่ะ

และที่ร้านยังรับบริการจัดเบรคสำหรับงานเลี้ยงหรืองานสัมมนาอีกด้วยนะคะ โดยมีขั้นต่ำคือ 2,000 บาทขึ้นไป แถมบริการส่งฟรีทั่วเขตกรุงเทพและชานเมืองค่ะ โดยคุณคริสแอบกระซิบว่า งานใหญ่ ๆ ก็สามารถจัดให้ได้นะคะ

เพราะงาน Bangkok Marathon ครั้งที่ผ่านมา ทางร้านก็เป็นคนจัดชุดเบรคให้ถึงห้าพันชุดเลยทีเดียวค่ะ ใครที่สนใจอุดหนุนเบเกอรี่คุณภาพดีจากโครงการ 60Plus+ Bakery & Cafe ก็สามารถแวะเวียนไปได้ที่ร้านบนถนนราชวิถี ติดกับบ้านราชวิถี

หรือติดต่อสั่งขนมได้โดยโทรไปที่ร้านตามเบอร์นี้เลยค่ะ 02-354-8634 ติดตามข่าวสารการรับสมัครและขอรายละเอียดเพิ่มเติมทาง 60 plus bakery & cafe facebook แล้วพบกันครับ