บรรยากาศชื่นมื่น เศรษฐีนี ถอนเงินสดกว่า 2 ล้านบาท มอบให้ผู้สูงวัย 6,000 คน

0
261

เศรษฐีนีเจ้าของโรงแรม-ดอกบัวคู่ ปิดบริษัทแจกเงินโรงทานประจำปีเป็นปีที่ 26 ถอนเงินสดกว่า 2 ล้านบาท มอบให้ผู้สูงวัย 6,000 คน คนละ 300 บาท

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณลานจอดรถหน้าโรงแรมทวินโลตัส ถนนพัฒนาการคูขวาง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผวจ.นครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีมอบเงินผู้สูงอายุใน อ.ปากพนัง ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ประจำปี 2562 ซึ่งจัดโดยบริษัทดอกบัวคู่และโรงแรมทวินโลตัส

โดยมี ดร.สุนันทา ลีเลิศพันธ์ ประธานคณะกรรมการบริษัทดอกบัวคู่ จำกัด และ นายจักรพรรดิ์ ลีเลิศพันธ์ กก.ผจก.โรงแรมทวินโลตัส ร่วมต้อนรับและกล่าวรายงาน

.

โดยมีผู้สูงอายุจาก อ.ปากพนัง จำนวนเกือบ 6 พันคน ได้เหมารถบัส, รถกระบะ และรถสองแถวจาก อ.ปากพนัง เดินทางมารับเงินแจกเงินสดคนละ 300 บาทรวมเป็นเงินเกือบ 2 ล้านบาท พร้อมมีการแจกน้ำดื่มและข้าวกล่องท่ามกลางบรรยากาศคึกคักแน่นลานจอดรถของโรงแรมทวินโลตัสและทำให้การจราจรติดขัดตลอดเส้นทาง

.

สำหรับกิจกรรมการแจกเงินผู้สูงอายุจาก อ.ปากพนัง ของ บริษัท ดอกบัวคู่ จำกัด, โรงแรมทวินโลตัส จ.นครศรีธรรมราช, บริษัท ทวินลิสซิ่ง

ได้เริ่มจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ตั้งแต่สมัย ดร.บุญกิจ ลีเลิศพันธ์ อดีตประธานกรรมการบริษัทดอกบัวคู่และโรงแรมทวินโลตัส ได้ริเริ่มจัดโครงการแจกเงินผู้สูงอายุของ อ.ปากพนัง ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ของทุกปี

.

สำหรับในปีนี้ถือว่าจัดขึ้นเป็นปีที่ 26 ที่แสดงถึงความห่วงใยและเอื้ออาทรต่อผู้สูงอายุในบ้านเกิด และยังเป็นการคืนกำไรให้กับสังคมทุกปี จัดขึ้นโดยได้รับการชื่นชมจากสังคมตลอดมา

เครดิต : https://www.thaipost.net/main/