ถึงกับมือสั่น หนุ่มดำน้ำซ่อมท่อ เจอจระเข้โผล่ คาบร่างลอยน้ำ ขายังคาคมเขี้ยว (คลิป)

0
3650

เว็ปข่าว kapook นำเสนอข่าวสะเทือนใจ หลังหนุ่มอินโดนีเซีย วัย 30 ปี เ สี ย ชี วิ ต ส ล ด หลังถูกจระเข้งับขณะลงไปในแม่น้ำเพื่อซ่อมท่อใต้น้ำ ชาวบ้านสุดสะพรึง เห็นจระเข้คาบขาว่ายมาตามน้ำ

วันที่ 22 เมษายน 2562 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า ทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยของอินโดนีเซีย นั่งเรือตรวจสอบดูในแม่น้ำ เพื่อ ค้ น ห า ศ พ นายดาร์ลิน อูติ ชายหนุ่ม วัย 30 ปี หลังจากที่เขาถูกจระเข้จู่โจม และมีชาวบ้านพบเห็นจระเข้คาบขามนุษย์ว่ายมาบนผิวน้ำ

เหตุการณ์ ส ย ด ส ย อ ง ดังกล่าวเกิดขึ้นที่หมู่บ้านกินาปานี ทางตอนใต้ของเกาะสุลาเวสี ประเทศอินโดนีเซีย โดยในวันที่ 12 เมษายน ดาร์ลินดำน้ำลงไปในแม่น้ำใกล้บ้าน เพื่อซ่อมท่อใต้น้ำ เขาใช้สายยางเป็นท่อหายใจ และต่อขึ้นไปพ่นน้ำ มีน้องสาวคอยนั่งเฝ้าดูอยู่บนบก

ต่อมาได้มีจระเข้ตัวหนึ่งว่ายน้ำเข้ามาใกล้ และพุ่งไปงับบริเวณเป้ากางเกงของดาร์ลิน เขาพยายามว่ายน้ำหนีจระเข้ น้องสาวก็พยายามช่วยเขาด้วยการดึงสายยางที่เป็นท่อหายใจขึ้นมาข้างบน แต่ไม่สำเร็จ และจระเข้ก็คาบร่างดาร์ลินหายลงน้ำไป

กระทั่งเวลาต่อมา ชาวบ้านในพื้นที่พบเห็นจระเข้ตัวหนึ่งว่ายอยู่เหนือแม่น้ำ และในปากของ มั น ค า บ ข า ม  นุ ษ ย์เอาไว้ ซึ่งทุกคนมั่นใจว่าเป็นขาของดาร์ลิน

ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามหา กระ ทั่ ง พ บ ศ พ ของเขาในวันต่อมา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำ ศ พ ส่งครอบครัวดาร์ลิน เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาแล้ว