ขอทำหน้าที่ครั้งสุดท้าย หนุ่มเจ็บเกือบตาย ขอออกจาก รพ. มานอนเคียงข้าง ร่างแฟนสาว

0
146

สะเทือนใจชาวเน็ต หลังมีการเเพร่ภาพ หนุ่มบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุเก๋งชนแล้วหนี ออกจาก รพ.มารดน้ำศพแฟนสาว ส่วนคู่กรณีชนเสร็จทิ้งรถ ไร้เหลียวแล

วันที่ 27 เมษายน 2562 เว็บไซต์ข่าวช่อง 3 รายงานเหตุอุบัติเหตุรถเก๋งชนมอเตอร์ไซค์ ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 เมษษยน ที่ผ่านมา ที่ทางโค้งหน้าวัดศรีโลหะราษฎร์บำรุง ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

เบื้องต้นพบว่า รถจักรยานยนต์วิ่งอยู่บนถนนฝั่งซ้ายสุด จากนั้นไม่กี่วินาที มีรถยนต์เก๋งสีดำขับมาด้วยความเร็วจากด้านหลัง พุ่งเข้าชนรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจัง

จนทำให้ทั้งคนขี่และผู้โดยสารกระเด็นขึ้นไปบนทางเดินเท้า จนทำให้เด็กหญิงอายุ 3 ขวบ, นางสาวพรรณภัค ภูมิภัคดีอายุ 21 ปี และ นายพันธกานต์ วงศ์ชัยเพ็ง อายุ 21 ปี บาดเจ็บสาหัส ก่อนที่ นางสาวพรรณภัค และ เด็กหญิง 3 ขวบ เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ขณะที่ฝั่งรถเก๋งได้ทิ้งรถและหลบหนีไป

ส่วนการติดตามตัวคนขับรถเก๋งคันก่อเหตุ ตำรวจได้ตรวจสอบทะเบียนรถและทราบตัวเจ้าของรถเรียบร้อยแล้ว จากการประสานไปยังเจ้าของรถทราบว่า ในคืนวันเกิดเหตุ ลูกชายเป็นผู้นำรถออกมาขับกับกลุ่มเพื่อน แต่ยังไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ ตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อลูกชายให้เข้ามาพบพนักงานสอบสวนได้

ขณะที่โลกออนไลน์ได้เผยภาพสะเทือนใจในงานศพของ นางสาวพรรณภัค พบว่า นายพันธกานต์ แฟนหนุ่มซึ่งบาดเจ็บหนัก ได้ขอออกจากโรงพยาบาลเพื่อมาส่งดวงวิญญาณของคนรักเป็นครั้งสุดท้าย