ขายราคานี้มานาน ทุเรียนถูกที่สุดในประเทศ ราคาโลละ 50 บาท คนบ้านนอกเค้ากินแบบนี้

0
258

ทุเรียนจีดว่าเป็นผลไม้ที่ใครก็ก็อยากกิน เพราะด้วยรสชาตหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ใครๆก็อยากจะลิ้มลอง เเต่เนื่องด้วยผลผลิตในเเต่ละปีมีน้อยจึงทำให้ราคาของทุเรียนค่อนข้างมีราคาสูง 

ล่าสุดเพจข่าวสารชลบุรีระยอง ได้โพสว่า รีบไปให้ไวเลย-ทุเรียนราคาโลละ50บ. -มังคุด มะม่วงโลละ 20-สละโลละ 35-แตงโมลูกละ10บ.จุดผ่อนปรนการค้าชายแดนไทย-กัมพูชา เขาดิน อ.คลองหาด จ.สระแก้ว ตลาดเริ่ม 05.00-10.00น.

เครดิตสุทัศน์ ภาวิไลรัตน์ว้าว อย่าช้า รีบไปเลยเพราะแถวบ้านขายกันที่กิโลละ 150 บ้าง 120 บ้าง 100 บ้างที่นี่ขายแบบนี้มาตั้งนานแล้วคะ ของถูกทุกอย่าง แม่ขายผักที่นั้น สัปรดลูกละบาทยังมี มะม่วงโลละ5 บาท ก็ยังมี

แต่ละจ. ความเจริญต่างกัน ขายส่งขายปลีกมีหมด ทุเรียนโล50 ยังว่าแพงถ้าอยู่นั่น แม่ค้าพ่อค้าหลายที่ มาขายผัก ขายผลไม้ที่นี่เยอะแยะ ทุเรียนก็รสชาติเหมือนที่อื่น นั้นแหละไม่แตกต่าง แตกต่างแค่ราคาแหล่งข่าวยืนยันว่ามีเขาขายกันแบบนี้จริงๆนะ

ต้องลองไปพิสูจน์กันแล้วหรือจะรับมาขายต่อก็กำไรงามถูกจริงค่าทุเรียน แต่ค่าเติมนํ้ามันแพงรอซื้อกินที่บ้านดีกว่ากิน1ลูกก็เยอะแล้วไช่ๆ เราก็เคยไปขาย เงาะโล5 บาท หมึกโล 50 ไปตีรอขายตั้งแต่เที่ยงคืน เขมรขึ้นมาเยอะ มีคอนเสิรตฟรี และบ่อยมากกกก555ของดีสระแก้ว

ถูกสุดในประเทศ ไม่ใช่แค่ผลไม้ ถูกทุกอย่าง เขาดินถิ่นของถูกผมขายของอยู่นั่นขายแข่งกันจนจะไม่เหลือกำไรอยู่แล้วนอกจากทุเรียนยังมีผลไม้อย่างอื่นออกมาขายเยอะมาก

ราคาถูกกันทั้งนั้น เช้่น มังคุด เงาะ สละมะม่วงน้ำดอกไม้ก็มาจ้า เรียกว่าเป็นดงผลไม้ของถูกที่สุดในประเทศเลยนะ