วัดท่าไม้จัดหนัก แจกทุเรียนฟรี ทานได้ตลอดทั้งวัน ถ้าไม่อิ่ม ไม่ต้องกลับบ้าน

0
341

วันที่ 30 เม.ย.62 เพจเฟซบุ๊กวัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร โพสต์ภาพและข้อความว่า เชิญชวนร่วมกิจกรรมโครงการวัดท่าไม้แทนแผ่นดิน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง ร.9 ร.10 

ระบุข้อความว่า ไม่อิ่มไม่ต้องกลับบ้าน พากันมาทั้งบ้านขนกันมาทั้งจังหวัด กินฟรี !” วันแรงงานแห่งชาติ แพริมน้ำ อาหารเครื่องดื่มทุกอย่างผลิตภันฑ์ ลด10% ซื้อของฝาก แสนอร่อย พืชผักผลไม้ ไข่ไก่สดๆจากฟาร์ม ถูกสุดๆ ได้บุญอิ่มใจ ทานฟรี

และมีขนมจีนแกงไก่ น้ำพริก น้ำยาปลาแสนอร่อย ผักนานาชนิด และทานทุเรียนฟรี ทุกท่านได้เต็มอิ่ม ให้ได้รับประทานฟรีตลอดวัน ในโครงการวัดท่าไม้แทนแผ่นดิน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ ในหลวง ร.9 ร.10

และช่วยลดภาระพี่น้องประชาชน พี่น้องแรงงานทุกท่าน ที่ได้ร่วมทำงานเสียภาษี ช่วยประเทศชาติทำงานมาและยังท่องเที่ยวสะสมบุญกราบพระนิพพาน สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สมเด็จพระพุทธบัญชรฯพระธัมจักรแก้ว พระเจ้าน้ำเงินนำ้ทอง และขอพรหลวงปู่รุ่ง ถวายสังฆทาน สร้างบารมี

รับพระจากพระอาจารย์ ให้โชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง มีสุข อิ่มบุญ อิ่มใจทั้งครอบครัว ได้เที่ยวตลาดนำ้พาเพลิน แวะชิมของอร่อย ซื้อของฝาก ผลิตภัณฑ์สมุนไพร รมาญา (พร้อมรับแจกวัตถุมงคลติดรถไว้) จากคณะสงฆ์ อุบาสก อุบาสิกา กรรมการวัดท่าไม้


.

.

.

 

ที่มา : https://workpointnews.com