ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน ไม่ปลื้มร่วมแฉ! ทนไม่ได้หลัง “มงคลกิตติ์” เอาสถาบันไปโม้

0
347

เดือดซะยิ่งกว่าเดือด  เมื่อล่าสุดเวปไซต์ข่าว Kapook.com ได้นำเสนอข่าว ศิษย์เก่า มจพ. ร่วมต้าน มงคลกิตติ์ 
หลังพูดพาดพิงสถาบัน มีเรื่องตีรันฟันแทงกันเป็นประจำ ล่าสุดอดีตเพื่อนออกมาแฉยับ ไม่ได้เก่งอย่างที่พูด

โดยเนื้อหาข่าวได้ระบุไว้ดังนี้

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ และตัวแทนพรรคเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เป็น ส.ส. เข้าสู่รัฐสภา ได้เผยคลิปเล่าเหตุการณ์สมัยเรียนของตนเองว่า สมัยเรียนเทคนิค ตนมีวีรกรรมมากมายเกี่ยวกับเรื่องชกต่อย

รวมถึงสมัยเรียนที่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ก็เป็นผู้กว้างขวาง ใครมีเรื่องต้องมาหาตนก่อน และยังเป็นประธานชมรมเพาะกาย ที่มีสมาชิกอยู่กว่า 5,000 คน

พร้อมยืนยันว่าตนโหด ไม่ใช่คนติ๋ม หากไม่เชื่อให้ไปถามเพื่อนที่จบวิศวะรุ่นเดียวกัน พร้อมโพสต์รูปการ์ตูนภาพตัวเองนั่งอยู่ และมีลูกน้องคอยบีบนวดให้ จนเกิดเป็นกระแสดังในโซเชียลในขณะนี้นั้น

มงคลกิตติ์โพสต์คลิปดังกล่าวได้ไม่นาน ก็มีอดีตเพื่อนร่วมรุ่นหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า ขณะนี้ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

กำลังเตรียมล่ารายชื่อถอดถอนนายมงคลกิตติ์ หรือ เต้ EE43 ออกจาก ส.ส. ขณะเดียวกัน ก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกรายหนึ่งที่ระบุว่าตนเองคือ อดีตนายกองค์การนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ขอร้องให้หยุดพฤติกรรมกล่าวพาดพิงถึงมหาวิทยาลัยในแง่มุมที่อาจทำให้คนอื่นเข้าใจคลาดเคลื่อน

รวมถึงยังมีอดีตศิษย์เก่าอีกไม่น้อย ที่โพสต์ประณามการกระทำของนายมงคลกิตติ์ ที่กล่าวถึง มจพ. ออกสู่สาธารณชน ซึ่งถือเป็นการสร้างความเสื่อมเสียให้กับมหาวิทยาลัยและศิษย์เก่าเป็นอย่างมาก

พร้อมยืนยันว่าตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ ไม่เคยมีความรุนแรงถึงระดับยกพวกทะเลาะวิวาทภายในมหาวิทยาลัย มจพ. ตามที่ถูกกล่าวอ้าง และขอให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าวโดยทันที

นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งระบุว่า ตนเป็นหัวหน้าห้องและอดีตเพื่อนตอน ม.ต้น ตอนเรียนนายมงคลกิตติ์ยังเป็นลูกแหง่ ไม่ใช่นักเลงที่มีเรื่องชกต่อยรายวันตามที่กล่าวอ้างแต่อย่างใด

เเละล่าสุดแฟนเพจ CSI LA ยังได้ออกมาแฉซ้ำ โดยมีสมาชิกเพจส่งรูปถ่ายรุ่น ที่มีนายมงคลกิตติ์ ร่วมภาพ โดยระบุไว้ดังนี้

แฟนเพจที่รู้จักนายมงคลกิตติ์วัยเด็กแฉว่าสมัยม.ต้นนายมงคลกิตติ์โดนตบหัวโดนแกล้งประจำเลยมีปมในวัยเด็ก เป็นรุ่นพี่ผมที่ รร. ซึ่งผมก็ทันเจอเค้านะครับ เค้าอยุ่ ม.3 ผมอยุ่ ม.1 ปัจจุบันผมอายุ36 เค้า คงจะ 38-39 เพื่อนรุ่นพี่เค้าในห้องของที่ผมรุ้จักในปัจจุบันนี้ บอกแกโดนตบหัวโดนแกล้งประจำ คงเป็นปมในวัยเด็กน่ะครับ โตมาขึ้นหลังเสือแล้วต้องไปให้สุดมั้งครับ ลงยาก

แถมยังมีคลิปสัมภาษณ์ ถู ก รุ่ น พี่ ขื น ใ จ อีกด้วย

.


.

.

เนื้อหาโดย Kapook.com เรียบเรียงโดย taibann.com