“PoliceShare ส่งน้องถึงโรงเรียน” ชาวเน็ตไลค์ แห่คอมเม้นต์ ทางเดียวกันไปกับพี่ตำรวจ

0
46

บอกเลยว่าว้าาว เมื่อเวปไซต์ข่าวชื่อดัง เวิร์คพอยต์นิวส์ นำเสนอโครงการดีๆที่ตำรวจจัดให้ประชาชน โดยเนื้อหาระบุไว้ดังนี้

วันนี้ (18 พ.ค.62) เพจเฟซบุ๊ก Liluna – share2go เปิดเผยถึงโครงการดีๆ ทำดีบอกต่อ ติดรถไปเรียน-ไปทำงานกับพี่ตำรวจก็ได้ โดย โครงการ “PoliceShare ส่งน้องถึงโรงเรียน” เป็นโครงการของตำรวจจราจร ภายใต้ พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ ผู้บังคับการตำรวจจราจร

เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกและลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับประชาชน โดยพี่ๆ ตำรวจต้องขับรถไปทำงานทุกวันอยู่แล้ว

และต้องขับผ่านโรงเรียนที่น้องๆ เรียนอยู่ ผู้ปกครองสามารถฝากน้องๆ ไปกับพี่ตำรวจได้ หรือถ้าผ่านที่ทำงานของพี่ๆ คนไหน ก็สามารถขอติดรถไปกับพี่ตำรวจได้เหมือนกัน บริการนี้เป็นบริการฟรีนะครับ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

รบกวนแชร์ไปให้ถึงน้องๆมารีวิวคุณพี่ตำรวจกันใต้โพสนี้จ้า แต่ละคนประทับใจแค่ไหน

สำหรับ วิธีการขอติดรถ สามารถดาวน์โหลดพลิเคชั่น Liluna ซึ่งเป็นแอพร่วมเดินทางที่ไปเส้นทางเดียวกัน แล้วเลือกเส้นทางที่ต้องการไป ซึ่งตำรวจจะเข้ามาร่วมโครงการเรื่อยๆ

เมื่อเราเข้าแอพแล้วกดไปที่กลุ่มเดินทาง เข้าที่ #PoliceShare จะมีตำรวจที่ลงทะเบียนกับแอพนี้ไว้ ถ้าเจอเส้นทางที่ตำรวจเดินทางผ่านสามารถติดรถไปได้ ฟรี

โครงการดีๆที่อยากให้ช่วยกันแชร์สำหรับประชาชนที่อยากเดินทางแต่ไม่มีหมวกกันน็อคไม่เป็นไรทางตำรวจมีเตรียมไว้ให้จ้า

Android โหลดคลิก
: https://play.google.com/store/apps/details

IOS โหลดคลิก
: https://itunes.apple.com/th/app/liluna/id1183471298

ทั้งนี้ ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้จัดโครงการ “ส่งน้องถึงโรงเรียน” โดยให้ บก.จร. เป็นหน่วยนำร่องจัดรถจักรยานยนต์ สำหรับรับส่งนักเรียนในระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร จำนวน 5 จุด

น้องๆประทับใจกับสิ่งนี้

คือจุดทางลงด่วนเพลินจิต ทางลงด่วนสีลม ทางลงด่วนอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ใต้ทางด่วนพระราม 4 และจุดกลับรถตั้งฮั่วเส็ง ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นการช่วยแก้ปัญหากรณีผู้ปกครองประสบปัญหารถติดทำให้ส่งบุตรหลานเข้าโรงเรียนไม่ทันเวลา

ต่อมา เพจเฟซบุ๊ก รีวิวข่าวแบบรีบๆ ได้มีการเขียนรีวิวโครงการนี้ ทำให้มีการแสดงความคิดเห็นและชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจและโครงการนี้เป็นอย่างมาก พร้อมกับแซวถึงความน่ารักของเจ้าหน้าที่


.

.

.

.

.

.

คอมเม้นชาวเน็ต

ที่มา http://www.workpointtv.com/