“เดอะทอยส์” เปิดใจ กับเรื่องทั้งหมด ทิ้งกีตาร์โดนล็อกคอกินเหล้า

0
216

เดอะทอยส์ โดนล็อกคอกินเหล้า – ขู่ ฆ่ า จบดราม่าทั้งหมด คืนเงินค่าตัวให้เจ้าภาพ ด้านเจ้าภาพก็คืนเงินให้ลูกค้า เป็นบทเรียนไม่ใช่ว่าจ้างแล้วจะทำอะไรก็ได้

จากกรณีที่เดอะทอยส์ นักร้องชื่อดังของไทย ได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งต่อมาทราบว่าอยู่ในประเทศเมียนมา แล้วถูกเจ้าภาพบุกเวที เอาเงินมาให้พร้อมกับล็อกคอให้ดื่มเหล้า

ทำให้เดอะทอยส์ไม่พอใจ ทิ้งกีตาร์แล้วเดินลงไปจนงานล่ม ซ้ำเดอะทอยส์ยังถูกขู่ ฆ่ า มีคนโพสต์บอกว่าสามารถยิงทิ้งได้เลย

ล่าสุด (20 พฤษภาคม 2562) ต้นสังกัดของ เดอะทอยส์ ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ว่า ทางค่ายเองได้คืนเงินให้กับเจ้าภาพที่จ้างเดอะทอยส์แล้ว และทางผับเองก็ได้คืนเงินให้ลูกค้าที่เข้ามาดู ซึ่งทางร้านเองก็ได้ขอโทษไปยังเดอะทอยส์ด้วย

และคืนเงินให้กับคนที่เข้ามาดู แต่ก็มีเพจหลวงพี่จัสติน วัดดูยูมีน มีการระบุว่า ทางฝ่ายเจ้าภาพไปโพสต์ด้วยว่า คนที่ขึ้นไปคือเพื่อนพ่อเลี้ยง เพราะพ่อเลี้ยงให้ขึ้นไปเอาทิปให้ เดอะทอยส์หยิ่งมากจนงานล่ม เป็นแบบนี้ทุกงานมั้ย ทั้งมีการขู่ว่า

หากเมื่อคืนพ่อเลี้ยงไม่พอใจ สามารถยิงทิ้งได้เลย แต่พ่อเลี้ยงเองใจดี เลยไม่พูดอะไร แต่ เดอะทอยส์ ก็ควรมาขึ้นคอนเสิร์ตอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปทางค่าย วอท เดอะ ดัก ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางฝ่ายประชาสัมพันธ์เผยว่า “ตอนนี้เรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดี ทางค่ายได้ประสานงานกับทางร้านที่น้องไปเล่นภายในคืนนั้นเลย คือทางร้านก็รับผิดชอบกับคนที่ไปดูในวันนั้น

ส่วนทางค่ายก็คืนเงินค่าจ้าตัวน้องให้กับทางร้าน ส่วนเรื่องคอมเมนต์ว่าคนที่เมาคนนั้นเป็นใคร ทางค่ายก็ไม่ได้มีการสืบหา เพราะว่าตัวน้องก็ไม่ได้เอาเรื่องคนที่ขึ้นไปบนเวที ร้านที่เกิดเหตุอยู่ท่าขี้เหล็ก ประเทศเพื่อนบ้าน”

ถามต่อว่าได้ถามเดอะ ทอยส์ หรือเปล่าว่าทำไมถึงได้เหวี่ยงกีต้าร์แล้วลงจากเวที ไม่ขึ้นแสดงอีก ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เผยว่า น้องบอกว่าตอนนั้นตกใจมาก เพราะคนที่ขึ้นมาเขาถือแก้วเหล้าขึ้นมา แล้วเขาเมาด้วย

ซึ่งเขาก็เคยได้ยินว่าเคยเกิดเหตุแบบนี้กับศิลปินรุ่นพี่หลายคน ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง บวกกับว่าน้องเป็นคนขี้อาย และขี้กลัว พอเจอแบบนั้นน้องรีบลงจากเวที คือน้องไม่โกรธ แต่น่าจะเป็นเพราะความตกใจและกลัวว่าจะเกิดเรื่องมากกว่า

คลิปที่กลายเป็นกระเเส

ต้นสังกัดแถลงการณ์