งบแค่ 5 แสนต้นๆ แบบบ้านแนวโมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ครัว 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมห้องน้ำ

0
170

แบบบ้านแนวโมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ครัว 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมห้องน้ำ แบบบ้านที่คัดมาแล้วว่าสวยเด่นสะดุดตา อย่างที่ใครหลาย ๆ คนฝันอยากจะมี มันคงเป็นความฝันในวัยเด็กที่หลายๆคนคงเคยคิดกันไว้ ว่าโตขึ้นมาวันนึง นอกจากบ้านที่อยู่มาตั้งแต่เกิด จนโต ก็คงมีใครหลายๆ คนอยากจะซื้อบ้านเป็นของตัวเอง หรือหากใครดีหน่อยพ่อแม่ทิ้งมรดกเป็นที่ดินไว้ให้ ก็คงมีความฝันที่อยากจะปลูกบ้านในที่ของตัวเองใช่ไหมละคะ

วันนี้ทีมงานเกษตรไทบ้านจะพามาชมบ้านแนวโมเดิร์น 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ครัว 1 ห้องน้ำ งบประมาณ 5.1 แสน ปลายๆ ขอขอบคุณข้อมูลจากที่มา ทีมงานสร้างฝันบ้านสวย 0811201228 ที่ได้แบ่งปันไปชมพร้อมกัน เพราะทางเวบไม่ได้รับงานแต่อย่างใด เป็นเพียงแค่การส่งต่อเรื่องราว และแชร์ไอเดียสำหรับคนที่สนใจแบบบ้านสวยๆ เท่านั้นนะคะ ดูแล้วอาจจะเกิดปิ๊งไอเดียขึ้นมาว่าอยากจะได้แบบบ้านแบบไหน หรือต้องใช้งบเท่าไหร่ จะได้ไปคุยกับช่างถูกน่ะคะ

บ้านแบบชั้นเดียว สวยใช่ไหมละคะ ดูไม่เล็กมาก ไม่ใหญ่มาก น่ารักๆ พออยู่กับเป็นครอบครัวสัก 2-3 คนเน๊อะ

ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง เป็นห้องรับแขกเล็กๆ เผื่อญาติพี่น้อง แขกไปใครมา

ห้องนอน 1 ห้อง

ห้องครัว 1 ห้อง

ห้องน้ำ 1 ห้อง

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ ได้ไอเดียกันไปพอสมควรแล้ว คราวนี้เราจะมาลงแบบอื่นให้อีกนะคะ วิมานที่เราเรียกว่าบ้านอาจไม่ได้สมบูรณ์แบบราวกับในนิยายเสมอไป ขอแค่ให้อยู่ใกล้ชิดกับคนที่เรารักก็น่าจะเพียงพอแล้ว ถึงอย่างไรเสีย…เชื่อว่าหลายคนก็คงแอบมีบ้านเริด ๆ หรู ๆ ในจินตนาการของตัวเองกันบ้างแหละ