ซื้อบ้านเงินสด 4.3 ล้าน กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยวัย 15ปี จากค่ายเพลง จ้วดจ้าด

0
34892

ซื้อบ้านเงินสด 4.3 ล้าน กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยวัย 15ปี จากค่ายเพลง จ้วดจ้าด ค่ายใหญ่ยังหลบ”จ้วดจ้าด” แจ้งเกิดสาวไทบ้าน “กระต่าย” เป็นที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง เด็ ก อายุเพียง 15 ปี สามารถ ซื้อบ้านในราคาหลักล้านได้ ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง นับว่าพ่อแม่ช่างมีบุญยิ่งนักที่มีลูกแบบนี้

เมื่อโลกดิจิทัลสร้างเครื่องมือให้คนตัวเล็กๆ ได้ต่อสู้กับคนตัวใหญ่อย่างเท่าเทียมกัน นี่คืออีกหนึ่งตัวอย่างของขบวนการมดแดงล้มช้าง

ยามนี้ ตามร้านเหล้า ผับ บาร์ ยันรถแห่งานบุญ งานบวช งานผ้าป่า สาวน้อยวัย 15 คนนี้มาแรงจริงๆ “กระต่าย พรรณนิภา” กับซิงเกิล “เ ม าแล้วก็คิดฮอด” ยอดวิวผ่าน 50 ล้านวิวไปแล้ว

เพลงเ ม าแล้วก็คิดฮอด โดนใจวัยรุ่นมาก บวกกับน้ำเสียงบ้านบ้าน และลีลาหน้าเวทีสนุกสุดเหวี่ยง จึงกลายเป็นขวัญใจร้านเหล้า และเทพธิดารถแห่ชั่วข้ามคืน

น้องกระต่าย พรรณนิกา อาศัยอยู่ที่ เทศบาลเมืองเลย “กระต่าย” มาจากครอบครัวชาวนาอีสาน ในพื้นที่ อ.ผาขาว จ.เลย และมีความฝันอยากเป็นนักร้อง เพื่อหารายได้จุนเจือครอบครัว และปลดหนี้ปลดสินให้แม่ เธอโชคดีที่ได้พบ “ไพบูลย์ แสงเดือน” ครูผู้สอนวิชาภาษาไทย ซึ่งครูไพบูลย์ได้เห็นแววศิลปินในตัวเธอ จึงนำมาขัดเกลาและฝึกร้องเพลง จนสามารถมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง

และขณะนี้ได้ซื้อบ้านให้คุณแม่ด้วยน้ำพักน้ำแรงของน้องเค้าเอง นักร้องสาวสุดสวยจากค่ายเพลง จ้วดจ้าด ที่ผู้จัดการเค้าที่ โพสต์ว่า กระต่าย พรรณนิภา สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 15 ปี จากค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ จ.เลย กับบ้านเงินสดหลังแรกในชีวิตของเธอ ในราคา 4.3 ล้านบาท ด้วยน้ำพักน้ำแรง ความอดทน ขยัน พยายาม อดออม วางแผน และกตัญญู

นี่คือ 1 ความภาคภูมิใจของการบริหาร จัดการ ดูแล แบ่งปัน ด้วยความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ของผมและทีมงานจ้วดจ้าด สตูดิโอ และน้องๆในค่ายอีกทุกๆคนที่ผมต้องดูแลไม่ได้มากก็ต้องเลี้ยงปากท้องตัวเองและครอบครัวได้ #ขอบพระคุณทุกความเมตตาที่มีให้พวกเราเสมอมา เราสัญญาว่าจะสร้างงานดีๆมีคุณภาพ เพื่อตอบแทนทุกท่านครับ ขอบคุณจากใจจริงครับ

ขอแสดงความยินดีด้วยน้าค้าบ

บ้านหลังใหญ่มากเลย

น้องเค้าก็น่ารักน้าค้าบบบ

ครูไพบูลย์กับศิษย์สาว “กระต่าย” เป็นหนึ่งในร้อยในพันที่ประสบความสำเร็จ และยังมีอีกหลายร้อยคนที่ล้มเหลวกลางทาง

ด้วยเหตุนี้ ครูไพบูลย์ จึงพูดถึงลูกศิษย์วัย 16 ว่า “ขอบคุณสาวน้อยของครู เธอเก่ง เธอแกร่ง เกินวัย เธออดทนเรียนรู้ ฝึกฝน พัฒนา สุขุมกับชีวิต ครูโชคดีที่ได้ดูแลความฝันเธอ”

ใช่แล้ว…หากกระต่าย ไม่อดทน ไม่หมั่นฝึกฝน ไม่เชื่อฟังครู ก็คงไม่มีวันนี้

สามารถติดตามน้องได้ที่นี้เลย FB : กระต่าย พรรณนิภา