ผลงานละครดังที่คนยังจำได้

0
213

ในส่วนของการแสดงที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักก็คือบทบาทของ หมวดรัน ในละครซิทคอมชื่อดัง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ออกอากาศทางช่องวัน ประกบคู่พระเอก มอส ปฏิภาณ ในช่วงปี 2552-2559 จนถึงปิดฤดูกาล

น้ำตาล บุตรศรัณย์ หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ หลังจากเป็นที่รู้จักในรายการแข่งขันชื่อดังจนได้นามสกุล เดอะสตาร์ มาแล้วก็มีผลงานทั้งเพลงและการแสดง

ระหว่างนั้นก็มีผลงานละครทางช่องวันด้วยเช่นกันอย่างเรื่อง ข้ามเวลาหารัก ในปี 2554 บทของ ปิ่น สาวเปรี้ยวสุดมั่นนิสัยขี้อิจฉา ทะเยอทะยานชอบเอาชนะ และทำทุกอย่างได้เพื่อเงิน และผลงานการแสดงล่าสุดในเรื่อง พ่อปลาไหล เมื่อปี 2561 ออกอากาศทางช่อง 8 บทบาทของ มิ้นท์

ถือเป็นข่าวที่สร้างความตกใจให้อย่างมาก เมื่อ น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว ศิลปินและนักแสดงวัย 28 ปีได้เกิดภาวะ ป่ ว ย มี เ ลื อ ดออกปากและจมูก รวมถึงอาการหายใจไม่สะดวก ซึ่งล่าสุดเธอได้เข้ารับการ รั ก ษ า ตัวในห้อง ICU โรงพยาบาลศิริราช แล้ว “น้ำตาล เดอะสตาร์” อาการ เ ลื อ ดออกปาก-จมูก แพทย์ยังระบุไม่ได้เกิดจากสาเหตุอะไร

ปัจจุบันนี้น้ำตาลเองได้พักงานในวงการเพลง และกำลังอยู่ในช่วงเตรียมผลงานใหม่ในฐานะศิลปินอิสระ โดยได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปแล้ว ก่อนที่จะเกิดอาการ ป่ ว ย โดยทาง ทีมงานไทบ้าน เองก็ขอเป็นกำลังใจให้ น้ำตาล มีอาการดีขึ้นในเร็ววัน


.

.

.

.