ลบคำดูถูก “มีนา ทินมณี” จากเด็กอ้วนดำศรีสะเกษ สู่เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019

0
19928

กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้สำหรับ มีนา ทินมณี จันโท ทั้งนี้รูปสมัยวัยเด็กของ มีนา ถูกเปิดเผยโดยเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ พร้อมระบุข้อความอันเป็นแรงบันดาลใจให้หญิงสาวอีกหลายคนว่า…

“มีนา” ทินมณี จันโท อายุ 23 ปี หนึ่งในผู้ผ่านเข้ารอบ 60 คน Miss Universe Thailand 2019 ดีกรีนางสาวศรีสะเกษ 2562 และเธอเกือบจะได้ Golden Tiara ในรอบสัมภาษณ์จากกรรมการแล้วด้วยซ้ำ

ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ผ่านเข้ารอบ 60 คน Miss Universe Thailand 2019 ซึ่งในปีนี้ก็มีสาวๆ หลายคนที่สวยโดดเด่นถูกใจแฟนนางงาม จนพากันเชียร์ให้มงลงตั้งแต่รอบคัดเลือก และหนึ่งในสาวที่ถูกพูดถึงก็มี “มีนา ทินมณี จันโท” สาวสวยวัย 23 ปี ดีกรีนางสาวศรีสะเกษ 2562 อยู่ในนั้นด้วย

สาวที่เคยถูกวิจารณ์ด้านรูปลักษณ์มาตลอด ก่อนเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2019

“มีนา ทินมณี” ถือเป็นม้ามืดมาแรงที่แฟนๆ นางงาม ต่างพูดถึง และขอลิสต์ชื่อไว้ในอันดับต้นๆ ด้วยเอเชียนลุค เครื่องหน้าคมเข้ม ตาคมโต โดดเด่นงามแบบไทย มาพร้อมกับหุ่นผอมเพรียว แอบเซ็กซี่เบาๆ กับผิวแทนเนียนสวย

อีกทั้งทักษะภาษาอังกฤษก็ดี และเธอเกือบจะได้ Golden Tiara ในรอบสัมภาษณ์จากกรรมการแล้วกับคำถามเรื่องการรับมืออย่างไรกับปัญหาการถูก Cyber Bullying โดยเธอตอบคำถามที่กลั่นออกมาจากหัวใจว่า

เธออยากจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับเด็กสาวอีกหลายคน ที่อาจจะเคยถูกวิจารณ์ด้านรูปลักษณ์ เพราะตัวเธอเองก็เจอกับเรื่องนี้มาตลอดในอดีต นอกจากนี้ เพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ก็ได้มีการเผยภาพของ สาวมีนา เมื่อสมัยเรียนชั้นมัธยมให้ชมด้วย

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเธอมาไกลจริงๆ เก็บคำวิจารณ์มาพัฒนาตัวเองจากสาวร่างอวบ กลายเป็นสาวสวยหุ่นเพรียว แถมยังเซ็กซี่ไฟลุกได้ในทุกวันนี้

เรียกว่า แววดีมาแต่ไกล ส่วนมงจะลงไหมก็คงต้องตามลุ้นกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ


.

.

.

.

.

.

Cr : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand 2019, Dara Thai,เพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ