“รักแท้เเพ้คนรวย” หนุ่มเล่าเรื่องสะเทือนใจ เมียปันใจให้รุ่นน้อง ทิ้งลูกไม่ใยดี

0
3010

กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อล่าสุดเฟสบุค “Chaiwat Mongson” ออกมาเเชร์เรื่องราวชีวิตคู่ ผ่านเฟสบุคส่วนตัว โดยในเนื้อหาได้ระบุเอาไว้ดังนี้

ภาพโดย : Chaiwat Mongson

รักแท้..แพ้คนรวย..

วันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องความรักของผมให้ทุกคนฟัง ผมคบกับผู้หญิงคนนึ่ง หกปี รักกันมาก (คิดไปเองป่าวไม่รู้) มีลูกด้วยกัน2คน คนโตลูกติดแม่ คนเล็กลูกผม ครอบครัวผมดูท่าทีก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรกัน ดูรวมๆเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ผมไว้ใจเทอมาก

ภาพโดย : Chaiwat Mongson

เพราะให้เทอเลี้ยงลูกอยู่บ้านตั้งแต่ตั้งท้องคนเล็ก แต่มาวันนึง พอลูกเริ่มเข้าโรงเรียนได้ ผมได้ให้เทอไปทำงาน ก็ราบลื่นดี ผ่านมาเข้าเดือนที่สาม ผมได้ทะเลาะกับเทอเรื่อง มีมือที่สามมาบอกรักในไลน์กลุ่มที่ทำงาน ผมก็เกิดความหึงหวง ระแวง ขอดู โทรศัพท์เทอ เทอก็ไม่ให้ดู ยิ่งทำให้ผมระเเวงไปใหญ่

ภาพโดย : Chaiwat Mongson

ทะเลาะจนบานปลายถึงขั้นแยกบ้านกันอยู่ เทอได้ไปอยู่บ้านหลังใหม่(10ก.ค.62) ระหว่างนั้นผมก็ยังตามไปง้อทำทุกวิถีทางแต่ก็ไม่สำเร็จ จนเทอลำคาน ถึงขั้นแจ้งความ(7ส.ค.62)จากนั้น ผมหยุดง้อเทอ

ภาพโดย : Chaiwat Mongson

ลองปล่อยเทออยู่เเบบเงียบๆสักพัก แล้วเรื่องจิงก็ปรากฏ เทอได้ถ่ายรูปนอนบนเตียงกับผู้ชาย( 17ส.ค.62)และอีกรูปประมาน(21ส.ค.62)แต่รูปที่ลงคือเฟสบุ๊กผู้ชาย ผมพึ่งมารู้ความจริงว่าเขาคบกัน(27ส.ค.62)เพราะโพสครั้งนี้แท๊กกัน เลยรุ้ความจริง มีมือที่สามจริงๆไม่ใช่คนอื่นไกล

ภาพโดย : Chaiwat Mongson

#แต่เป็นรุ่นน้องที่สนิทกับผม ย้ำสนิทกัน ช๊อคคับ แอบกินกันตอนอยู่กับผมหรือป่าวไม่รู้ และย้อนกลับไปวันที่ย้ายบ้าน ผู้ชายคนนี้ก็เป็นคนมาช่วยขนของ(มารู้ทีหลัง) และตอนนี้ สองคนนี้ก็ได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ที่บ้านผู้ชาย

ภาพโดย : Chaiwat Mongson

โดยไม่มีการติดต่อมาถามเรื่องลูกเลยสักครั้ง ผมไม่ได้อะไร ถือว่าผมโชคดีที่ได้เอาคนแบบนี้ออกจากชีวิตผมไป แต่ที่ผมเสียใจคือมึงไม่คิดถึงลูกในใส้มึงเลย ปากบอกว่ารักลูก การกระทำไม่ใช่ หมามันมีลูกมันยังรักลูก

ผมไม่ได้อะไร แต่รับการกระทำของผู้หญิงไม่ได้ ทิ้งกูได้ อย่าทิ้งลูก ที่ผมเอาลูกมาเลี้ยงเองเพราะแบบนี้แหละ กลัวมันทิ้งลูกผม 🐉อยากรู้รายละเอียดลึกๆแชทมาคับ

ผมไม่ได้ประจาน แต่อยากให้รู้สันดารคน เขาเอาผมไปเล่าให้คนอื่นฟังยังไงผมไม่รู้ ที่ผมพูดแค่ส่วนนึง