Home ข่าวไทบ้าน คลิปเด็ด ลูกเศรษฐีเคลียร์รถชน ลั่นมีปัญญาซื้อรถไหม พร้อมดูถูกสารพัด

คลิปเด็ด ลูกเศรษฐีเคลียร์รถชน ลั่นมีปัญญาซื้อรถไหม พร้อมดูถูกสารพัด

8288
0

กลายเป็นปะรเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้งานเฟสบุค นันทวัฒน์ กมลรัมย์ เเชร์คลิปภาพหนุ่มรายหนึ่งอ้างตนว่าเป็นลูกเศรษฐีหลังจากกลับรถในทางตรงพร้อมทั้งดูถูกคนไทยทั้งประเทศ

โดย คุณ นันทวัฒน์ กมลรัมย์ ได้โพสต์เนื้อหาเอาไว้ดังนี้

กลับรถไม่ดูรถ มาทางตรงเลยน่ะเสี่ย ลงมาด่ากุยับเลย ไม่ตะบันหน้าให้ก็บุญแล้ว

คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นชายคนหนึ่งแต่งกายดีขับรถเก๋งป้ายแดง เข้ามาต่อว่าผู้ถ่ายคลิป หลังจากหญิงสาวที่มาด้วยกันยกมือไหว้ขอโทษ

ชายคนดังกลาวยังด่าทอผู้ถ่ายคลิปมากมาย อาทิ “ขยะสังคม”, “มึงมีปัญญาซื้อรถกูไหม”, “กูมีออมสิน 1 ล้านบาท กูให้มึงดูเลย” , “กูไม่เคยแคร์คนไทย พวกคนไทยชั้นต่ำทั้งประเทศ กูหมิ่นทุกคนแม้กระทั่งนายกฯ” ฯลฯ

ซึ่งหญิงสาวที่มาด้วยพยายามห้ามปราม และถามว่าจะรอประกันไหม แต่ชายคนดังกล่าวบอกว่าไม่รอ และจะเอารถเข้าศูนย์เลย เพราะตนเองมีเงิน และจะเรียกค่าเสียหายจากคู่กรณี 1 ล้านบาท

ชายคนดังกล่าว ยังบอกอีกว่า ตนเองอายุ 24 ปี เป็นลูกเศรษฐี มีรถป้ายแดงคันละล้านสอง มีทุกอย่างที่เจ้าของคลิปไม่มี และตนไม่แคร์ตำรวจ เพราะตนรู้จักนายตำรวจใหญ่ ก่อนจะโทรศัพท์หาแม่และตะโกนขึ้นมาด้วยเสียงดัง ซึ่งหญิงสาวที่มาด้วยก็พยายามห้ามปราม

ขณะที่คนขับรถผ่านมาก็เปิดกระจกบอกว่าให้คุยกันดีๆ แต่กลับถูกด่าว่าทำไมคนไทยชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน และตั้งคำถามว่าทำไมคนไทยการศึกษาต่ำ

ก่อนจบคลิปดังกล่าวหญิงสาวในคลิปได้พยายามมาเคลียร์กับเจ้าของคลิป พร้อมบอกให้ชายหนุ่มคนดังกล่าวเข้ามายืนที่ข้างทาง เพราะกลัวว่าเจ้าตัวจะโดนรถชน

ขณะที่อีกคลิปหนึ่ง หญิงสาวที่มาด้วยถามว่าจะขึ้นโรงพักอีกคดีไหม ซึ่งชายคนดังกล่าวก็บอกว่า ขึ้น และตนจะหนีคดี ก่อนจะพูดบางประโยคที่กระทบกระเทือนจิตใจคนไทย และพูดว่า “กูเกลียดประเทศไทย” และบอกให้ถอดสัญชาติตัวเองเลย และตนไม่น่ากลับมาที่นี้

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ และมีคนเข้ามาดูเกินกว่า 2 ล้านครั้งแล้ว แม้จะถูกโพสต์เพียง 1 ชั่วโมง หลายคนคาดว่าชายคนดังกล่าวน่าจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพจิต

ขณะที่บางส่วนก็สงสารหญิงสาวในคลิป เพราะตลอดระยะเวลาที่คุยกัน เธอพยายามขอโทษคู่กรณีพร้อมเจรจาด้วยความสุภาพ และห้ามปรามชายคนดังกล่าวอย่างสุดความสามารถ

Cr.sanook , นันทวัฒน์ กมลรัมย์ เรียบเรียงโดย : ไทบ้าน