Home ข่าวไทบ้าน ชาวเน็ตหัวร้อน ยกพลกว่า 300 บุกโรงพักหวังพบเสี่ยเเว่น หนุ่มเหยียดชื่อดัง

ชาวเน็ตหัวร้อน ยกพลกว่า 300 บุกโรงพักหวังพบเสี่ยเเว่น หนุ่มเหยียดชื่อดัง

382
0

ชาวบ้านกว่า 300 คนบุกโรงพักพุทธมณฑล ล่าสุด สถานการณ์เริ่มตรึงเครียดเพราะยิ่งดึกชาวบ้าน ยิ่งมากขึ้น พร้อมไลฟ์สด ด่ากราดไล่ไปให้อยู่เมืองนอก โดยตำรวจเร่งกำลังทั้งใน และนอกเครื่องแบบควบคุมสถานการณ์ไม่ให้บานปลาย

วันนี้ ( 24 ต.ค.) จากสถานการณ์ที่มีมวลชนเดินหน้าบุกมายังบริเวณด้านหน้า สภ.พุทธมณฑล อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม เพื่อแสดงจุดยืนความไม่พอใจ กรณีที่ นายรชฏ หวังกิจเจริญสุข อายุ 24 ปี ที่ในโลกโซเชียลได้มีการตั้งชื่อเรียกว่า ไอ้แว่น ซึ่งได้ปรากฏตัวในคลิบหลังเกิดอุบัติเหตุขบขี่รถยนต์ชนกับรถกระบะ

ซึ่งมีนายนันทวัฒน์ กมลรัมย์ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นคู่กรณีกันและฝ่ายแรกได้เดินลงมาด่าทออีกฝ่ายอย่างเสียหายและได้มีการด่าทอดูหมิ่นคนไทยอย่ารุนแรง รวมถึงพาดพิงไปถึงสถาบัน

กระทั่งทนกับแรงกดดันไม่ไหวและได้เข้ามอบตัวที่ สภ.พุทธมณฑลตั้งแต่หัวค่ำที่ผ่านมา ซึ่งหัวค่ำได้มีการรวมตัวของกลุ่มชาวบ้านที่ออกมานั่งรอเพื่อขอดูหน้านายรชฎ และบอกให้ย้ายออกนอกประเทศหากไม่อยากเป็นคนไทย ซึ่งตั้งแต่เวลา 21.30 น.สถานการณ์เริ่มครุกรุ่นเมื่อมีชาวบ้านได้เริ่มเดินทางมารวมตัวกันมากขึ้น

ต่อมาเวลา 23.30 น. สถานการณ์เริ่มบานปลายเมื่อชาวบ้านมีการรวมตัวมาสมทบกันมากขึ้นจาก 50 คนกลายเป็น 300 คน ซึ่งทำให้บรรยากาศ ที่ พ.ต.อ.กัมปนาท ณ วิชัย ผู้กำกับการตำรวจ สภ.พุทธมณฑล ได้นำทีมสอบปากคำคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายนั้นเริ่มตรึงเครียด

โดยได้มีการเรียกกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สายตรวจ ชุดสืบสวนและจราจร ทั้งในและนอกเครื่องแบบมาคอยควบคุมสถานการณ์เอาไว้เพื่อให้ให้เกิดความวุ่นวาย

จากนั้นจำนวนชาวบ้านเริ่มเพิ่มขึ้น โดยมีหลายคนได้ยกโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพ และไลฟ์สดผ่านสังคม ออนไลน์ โดยมีเสียงตะโกนด่าด้วยความไม่พอใจจนทำให้สถานที่ดูคับแคบและทะลักออกไปด้านหน้าถนน

เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการล๊อคประตูโดยไม่ให้มีการเข้าออก เนื่องจากเกรงว่าจะมีการก่อเหตุการณ์ ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ซึ่งถึงขณะนี้ยังมีการสอบปากคำคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายอยู่ภายในห้องสอบสวนโดยแยกกันสอบ ส่วนความคืบหน้าจะได้แจ้งให้ทราบต่อไป

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่