ราคาล้านต้นๆ Hyundai เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์ New H-1 Impressive

New H-1 Impressive ที่ได้รับการปรับโฉมให้โฉบเฉี่ยวและดูสปอร์ตหรูหรามากยิ่งขึ้นมอบความประทับใจในทุกการเดินทาง

ฮุนได เอชวัน อิมเพรสซิฟ ได้รับการออกแบบภายนอกด้วยการเพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งที่เน้นลุคสปอร์ตอย่างมีระดับโดยได้เน้นให้ ภายในหรูหราดีไซน์ด้วยเบาะและลายไม้ อีกทั้งยังเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการเดินทาง

ปีนี้เป็นปีที่เราทุกคนต้องเผชิญกับเรื่องที่ไม่คาดคิด แม้ว่าขณะนี้ในประเทศใดไทยจะสามารถควบคุมการระบาดของ covid-19 ได้เป็นอย่างดีแต่ผลกระทบดังกล่าวทำให้เกิดการชะลอตัวทางเศรษฐกิจทำให้ทางคุณใดต้องปรับแผนและกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อให้สามารถบรรลุเป้าหมายได้ มร.โตชิฮิเดะ อาโนะ ประธาน บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว
New H-1 Impressive ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์ และทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้าเท่านั้นเรายังเพิ่มมูลค่าของรถยนต์รุ่นนี้ด้วยดีไซน์ใหม่และอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงและความปลอดภัยด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุดทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่มอบความเชื่อมั่นให้กับทางใดตลอดมา

Hyundai New H-1 Impressive มาพร้อมกับตัวถังสีขาวครีมมีไว้และการออกแบบภายนอกให้ดูโฉบเฉี่ยวด้วยชุดแต่งโครเมี่ยมรอบคันอีกทั้งยังมีหลังคาซันรูฟคู่และล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้วภายในตกแต่งด้วยความหรูหรา เบาะหนังสีเบสดีไซน์ใหม่เฉพาะรุ่นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงใหม่จอ LCD ขนาด 10.1 นิ้วติดตั้ง 2 ตำแหน่งบริเวณด้านที่พักศีรษะเบาะผู้โดยสารด้านหน้าและกระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติอีกทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวนจากไฟหน้าของรถด้านหลังระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติและกล้องมองหลังพร้อมเซ็นเซอร์


Hyundai New H-1 Impressive ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว คอมมอนเรลไดเร็คอินเจคชั่น crdi พร้อมกับระบบเทอร์โบแปรผัน vgt และอินเตอร์คูลเลอร์ที่ให้กำลังแรงม้าสูงสุดอยู่ที่ 175 แรงม้าและแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 441 นิวตันเมตร มาพร้อมกับระบบ ส่งกำลังใช้เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีดตอบสนองความเร็วและนุ่มนวลอีกทั้งยังมีระบบ sequential Shift ให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ตามใจชอบ

Hyundai New H-1 Impressive จะมีจำหน่าย ที่โชว์รูมฮุนไดทั่วประเทศ

สำหรับราคาเปิดตัว Hyundai New H-1 Impressive ราคา หนึ่งล้านหกแสนสองหมื่นเก้าพันบาท

Facebook Comments Box