เกมส์เฉย รวบ 4 คนไทย ลักลอบข้ามแดน หลังไปทำงานคาราโอเกะฝั่งเพื่อนบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจหลังสาวไทยไปทำงานต่างประเทศลักลอบข้ามชายแดนช่องทางธรรมชาติในจังหวัดเชียงราย แถมยังโพสต์ผ่าน Facebook ส่วนตัว กำลังเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอย่างสบายใจจนล่าสุดถูกเจ้าหน้าที่รวบตัวจับตรวจ covid19 แล้ว


29 พฤศจิกายน 2563 ร้อยเอกพิสิษฐ์อภิเดชผบ.ร้อย.ม.3 บก.ควบคุมที่ 2 ฉก.ม.3 ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองในจังหวัดเชียงรายกรมควบคุมโรคติดต่อจังหวัดเชียงรายอำเภอฝ่ายความมั่นคงแม่สายจังหวัดเชียงรายร่วมกัน ควบคุมตัวและตรวจสอบ

นางสาวเอนามสมมุติจังหวัดนครราชสีมา

นางสาวบีนามสมมุติจังหวัดสกลนคร

นางสาวซีนามสมมุติจังหวัด นครราชสีมา

นาย ดีนามสมมุติจังหวัดนครศรีธรรมราช

ทั้งหมดเคยทำงานที่ร้านคาราโอเกะเมืองเมียวดีฝั่งตรงข้ามอำเภอแม่สอดจังหวัดตากเดินทางกลับมายังประเทศไทยด้วยการลักลอบผ่านช่องทางธรรมชาติข้ามลำน้ำเมยตามท่าข้ามผิดกฎหมายเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2553 จากนั้นในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ได้เดินทางมาเที่ยวในอำเภอแม่สายจังหวัดเชียงรายและเข้าพักที่โรงแรม ท็อปนอร์ธ อำเภอแม่สาย

นางสาวเอและนางสาวบีและถูกควบคุมตัวที่ด่านกิ่วทัพยั้ง อำเภอแม่จันจังหวัดเชียงรายขณะเดินทางโดยรถโดยสารปรับอากาศแม่สายกทมปลายทางคือพัทยาใต้


และในเวลาต่อมานางสาวซี และนายดีถูกควบคุมตัวที่โรงแรม Top North อำเภอแม่สายจังหวัดเชียงรายทั้งหมดถูกดำเนินคดีข้อหาไม่เดินทาง เข้ามาในหรือออกไปนอกราชอาณาจักร 3 ช่องทางด่านตรวจคนเข้าเมืองเขตท่าและสถานีหรือท้องที่ที่กำหนดตามพระราชบัญญัติการตรวจคนเข้าเมืองปีพุทธศักราช 2522 มาตรา 11

ทั้งนี้จะถูกส่งตัวเข้ากับตัวที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย รายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆทาง

Facebook Comments Box