จัดอันดับ “ร่างทรงเทพ” ผู้มีอิทธิฤทธิ์มากสุดในไทย

พูดถึงความเชื่อที่มีมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อของคนไทยก็คงหนีไม่พ้นเรื่องภูตผีวิญญาณรวมถึงสิ่งที่เราจะพูดถึงในวันนี้คือเรื่องของร่างทรงและผู้มีพลังพิเศษกลุ่มคนที่มีความเชื่อว่าวิญญาณของบุคคลอื่นมาประทับร่างของตัวเองส่งผลให้พวกเขาทำพฤติกรรมแปลกๆออกมาจะเป็นการเพิ่มภาษาแปลกๆ ทำท่าทางแปลกๆสิ่งต่างๆเหล่านี้ได้ถูกนำเสนอถูกบันทึกไว้บนโลกของอินเตอร์เน็ต ทำให้เราได้เห็นว่าร่างทรงของประเทศไทยนั้นมีอะไรแปลกๆอีกมากมายจนไม่อยากจะเชื่อว่าพวกเขาทำอะไรแบบนี้ลงไปได้อย่างไร

ร่างทรงเสด็จเตี่ยกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์

บิดาแห่งทหารเรือไทยพระองค์ท่านที่เคารพรักของเหล่าทหารเรือชาวประมงแต่ไม่รู้ว่าร่างทรงคนนี้อัญเชิญมาประทับร่างได้ยังไงทหารระดับยศมากมายในขณะที่ขาวเดินมาพร้อมกับกระบี่จนหลายคนคิดว่าอาจจะต้องมีโชว์พิเศษเกิดขึ้น แต่หลังจากที่ท่านทรงประทับร่างเชื่อจึงเกิดขึ้นทำให้ทั้งสองคนนั้นเดินหน้าถอยหลังหันซ้ายหันขวาไปมาเกือบ 1 นาที แล้วก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรเสียเวลาดูและไม่มีประโยชน์อะไรกับชีวิตของพวกเราเลย ชายคนดังกล่าวว่าเป็นร่างทรงเสด็จเตี่ยสามารถดูดวงชะตารักษาการเจ็บไข้ได้ป่วยการตั้งศาลพระปู่ใบ้หวยแอบอ้างเป็นหมอผีขับไล่วิญญาณสัมภเวสีในการใช้กระบี่ด้วย

ร่างทรงพ่อปู่บ็อบมาร์เลย์

ใครจะรู้ว่าศิลปินที่เป็นตำนานจะเข้ามาประทับร่างทรงของคนไทยได้ความสามารถพิเศษของพ่อปู่บ็อบมาร์เลย์เขาสามารถยืนเต้นโหมดประหยัดพลังงานสามารถขยับร่างกายในรูปแบบการเต้นแบบเบาๆพอสมควร ไม่รู้ว่าพลังที่ได้มานั้น มาจากสมุนไพรสีเขียวหรือไม่

ร่างทรงหลวงปู่ไบรอันโอคอนเนอร์

บุคคลที่อ้างตัวว่าเป็นนั่งประทับของพ่อปู่ไบรอันโอคอนเนอร์ จากภาพยนตร์ Fast and Furious เราไปแล้วแต่ในความจริงเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์จึงไม่รู้ว่าจะเป็นมงคลและอวมงคลกันแน่ และยิ่งไปกว่านั้น พ่อปู่ไบรอันโอคอนเนอร์ยังสามารถพูดภาษาไทยได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีบทสวดบูชาพ่อปู่ นะโมเทอร์โบแลมโบ ปอเช่สัมมาเฟอร์รี่ เมอร์เซเดสเบนซ์ พารุตัสสะบีเอ็มยันทุน นิมิตตังแอสตันมาติน ระสะโคนิเซกภะคะวันตังสะระณัง มาเซราติมะสะนิ สปอยเลอร์นะมามิเคฟลาร์ บอกเลยว่า คาถาบูชาหลวงปู่ไบรอันโอคอนเนอร์นี่ไม่ธรรมดาจริงๆเลยทีเดียว

.

ร่างทรงพระพิฆเนศ

จริงๆแล้วร่างทรงพระพิฆเนศนี้มีอยู่มากมายแต่หากจะนับถือว่าใครดังที่สุดแล้วคงหนีไม่พ้นบอยคลอง 1 ชายหนุ่มร่างท้วมที่มีน้ำหนักกว่า 136 กิโลกรัมและท่าไม้ตาย ของร่างทรงบอยคลอง 1 นี้คือการขึ้นไปเหยียบอยู่บนตัวหนูไฟเบอร์เสริมเหล็กที่พี่บอยคลอง 1 ท้าทายเลยว่าไม่มีใครสามารถขึ้นไปเหยียบได้แน่นอนนอกจากร่างทรงของพระพิฆเนศเท่านั้น

ร่างทรงแม่พันธุรัตน์

และนี่คือสุดยอดแห่งการรวมร่างระหว่าง เอส เปิดกรรม ผู้มองเห็นอดีตชาติของบรรดามนุษย์โลก และแม่พันธุรัตน์ยักษ์ที่มีอายุมากกว่า 2500 ปีที่แปลงร่างเป็นภูเขามากั้นน้ำไม่ให้ท่วมประเทศไทย หลังจากที่มีการรวมร่างแล้วจะแสดงอภินิหารคูณ 2 อย่างทันที ความเจ็บปวดจะหายไปสามารถใช้เหล็กแหลมแทงเข้าที่ปากโดยที่เขาไม่รู้สึกเจ็บปวดแต่อย่างใด

ร่างทรงเจ้าแม่ผีเสื้อสมุทร

จากวรรณคดีไทย พระอภัยมณี สู่เจ้าแม่ร่างทรงผีเสื้อสมุทร เรื่องความอภินิหารนั้นไม่ต้องพูดถึงเพราะ Admin เองก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะในวรรณคดี เจ้าแม่ผีเสื้อสมุทรก็ยังเอาตัวเองแทบไม่รอดเลยทีเดียว แต่ก็คงทำให้ผู้อ่านหลายๆท่านข้องใจว่าทำไมผีเสื้อสมุทรแปลงกาย ให้เหมือนในวรรณคดีก็ไม่รู้ แค่คิดก็แเเจ่มแล้ว

ร่างทรงขุนช้าง

นิทานมหากาพย์พื้นบ้านของไทย ตรวจมาวันนี้ สู่ร่างทรงขุนช้าง ผู้รับใช้เทวดาจากสวรรค์หลายคนต้องเคยคิดว่าขุนช้างชอบนางวันทองซึ่งเราอาจจะเข้าใจกันผิด มาตลอดเวลาเพราะขุนช้าง เวอร์ชั่นนี้เป็นนักขุดทองไปเสียแล้ว

.

.

ร่างทรงหลวงพ่อเงิน

บอกเลยว่า Admin ถึงกับต้องกุมขมับ เพราะร่างทรงหลวงพ่อเงินนี้ มีความโดดเด่น โดยการนำทองคำเปลวมาแปะตามร่างกาย แต่ชาวบ้านต้องสงสัยว่า ทำไมหลวงพ่อเงินถึงมี ตัวสีทองแบบนี้ ยิ่งคิดแล้วก็ยิ่งสงสัย

ร่างทรงพ่อปู่ฤาษี

พระหนุ่มไฟแรงตัวแทนแห่งร่างทรงพ่อปู่ฤาษีหากหลวงปู่ประทับลงเมื่อใดร่างกายจะ ฟันเช่นเดียวกับคนที่เป็นโรคพาร์กินสันเลยทีเดียวหลังจากค่อยๆค่อมเล็กน้อยซึ่งลูกศิษย์ลูกหาหลายๆคนต่างก็ชื่นชอบเพราะนานๆทีจะเห็นฤาษีมาฟิชเชอริ่งกับพระสงฆ์ด้วย

เสด็จพ่อวาฬเกยตื้น

ภาพที่ท่านเห็นนี้ไม่ใช่ การทำกายภาพบำบัด แต่เป็นการคลานไปกับพื้นที่ลากไปด้วยน้ำเพราะว่ามันจะได้ทานแบบง่ายๆไง ซึ่ง ร่างทรงคนนี้สามารถเกลือกกลิ้งและคานไปกลับ ฝืน ได้อย่างราบรื่น เปรียบเสมือนว่าตัวเองเป็นดั่งสายน้ำ แน่นอนว่าเขามีร่างทรงจากสัตว์น้ำ จึงสามารถทำให้เขาสามารถทนทานต่อน้ำตาเทียนได้เป็นอย่างดี แต่ชาวเน็ตหลายๆคนต่างเห็นแย้งว่าการทำเช่นนี้ ทำให้สูญเสียทรัพยากรทางน้ำไปโดยใช่เหตุ

ร่างทรงแสงสุริยเทพ

ร่างทรง แสงสุริยเทพ โดยเธอจะ ใช้ภาษาเทพที่ไม่ว่าเธอจะพูดอะไร ก็พูดไม่เหมือนเดิมเลยแม้แต่สักครั้งเดียวแต่ก็สามารถสื่อสารได้ ผ่านทางระบบ คลื่นสมอง ที่คนธรรมดาอย่างเรานั้น ไม่สามารถเข้าใจได้โดยง่าย แต่จะมีคนที่ ระดับเทพเท่านั้น ถึงจะฟังภาษา เหล่านี้ออก ลักษณะเด่นของร่างทรง แสงสุริยเทพนี้ อีกอย่างนึงที่ขาดเลยไม่ได้ก็คือลักษณะใบหน้า ที่จะเปลี่ยนไปตามแต่ที่เทพองค์นั้นจะเข้ามาสิงสู่ ลักษณะเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ ม่านตา ที่กว้างผิดมนุษย์มนา ประดุจคนที่ดื่มกาแฟวันละ 20 แก้ว

.

ร่างทรงเมดูซ่า

ตามตำนานเคยกล่าวไว้ว่าเมดูซ่าต้องตาใคร คนนั้นจะต้องกลายเป็นหิน แต่ทางนั้นได้มาสถิติสู่ หญิงสาวผู้นี้ เธอยังอ้างว่าเธอมีญาณพิเศษ ที่สามารถติดต่อกับเทพได้ ลักษณะเด่นของร่างทรงเมดูซ่าคือ มีงู พลาสติกจำนวนมาก กองอยู่ที่หัว อีกทั้งเธอยังกล่าวอีกว่า งูแต่ละตัวของเธอนั้นมีวิญญาณงูสิงสู่อยู่จำนวนมากหากชายใดที่ประสงค์ร้ายกับเธอ เธอจะจ้องหน้าชายคนนั้นและชายคนนั้นก็จะกลายเป็นหินทันที เธอจึงต้อง ปรับตัวให้เข้ากับสังคมไทย รับดูดวงชะตา ดูฤกษ์ดูยามรับทำพิธีสะเดาะเคราะห์และรักสาคนที่มีอาการเจ็บป่วย โดยมีค่าครูอยู่ที่หัวละ 1500 บาทเท่านั้น

ร่างทรงพ่อปู่ไจแอนท์

ร่างทรงที่มาพร้อมกับพระกำลังที่แข็งแรงเพราะในการ์ตูนโดราเอมอนไจแอนท์นั้นมักจะใช้กำลังแกล้งเพื่อนๆอยู่เสมอ หากใครต้องการที่จะ ดูดวงกับพ่อปู่ไจแอนท์จะมีค่าครูอยู่ที่ 599 บาท และให้เตรียมดอกไม้ธูปเทียนพร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปด้วยนะจ๊ะ และพ่อปู่จะตอบทุกคำถาม

ร่างทรงโดราเอมอน

เมื่อมีไจแอนท์ก็ต้องมีโดราเอมอน หุ่นยนต์วิเศษจากศตวรรษ ที่ 21 ที่ถูกส่งมาช่วยโดบิตะ แต่วันนี้กลายมาเป็นร่างประทับของชายคนนี้ไปได้ อิทธิฤทธิ์ของร่างทรงโดราเอมอน จะแสดงผลก็ต่อเมื่อจ่ายค่าครูเป็นเงิน 399 บาท จะได้ของศักดิ์สิทธิ์ ที่ผ่านพิธีการปลุกเสก โดยมีคาถาบูชาสุดเรียบง่าย ให้ทองว่า โดเรม่อน โดเรม่อน โดเรม่อน เพียงเท่านี้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สิงสถิตอยู่ในของขลัง ก็จะออกมาปกปักรักษา ทันที

.

.

ร่างทรงกวนอิม

อีกหนึ่งร่างทรงที่อยู่คู่กับสังคมไทยมาอย่างช้านานโดยร่างทรงกวนอิมจะมียานพาหนะเป็นรถเก๋งคันงามที่ประดับประดา ด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ในบัดนี้เจ้าเเม่กวนอิมเขาได้มาประทับร่างของหญิงสาวชาวไทยรายนี้ โดยเธอนั้น  ชื่อจันทร์ส่องแสงสว่าง ก่อนหน้านี้เธอใช้ชื่อว่า ดวงอาทิตย์แสงสว่างสุดท้ายก็มาจบที่ กวนอิม ร่างทรงกวนอิมนี้เป็นที่รู้จักไม่ใช่เพราะพลังวิเศษ แต่เพราะชาวเน็ตแห่แชร์ภาพเจ้าหน้าที่โบกรถแท็กซี่หลายต่อหลายครั้งแต่ก็ไม่มีใครรับเธอเลย จนหลายคนสงสัยว่ามีบุญบารมีขนาดนี้ทำไมแท็กซี่ถึงไม่อยากจะรับ

ร่างทรงพระแม่กาลี

เรื่องราวความน่าเกรงขามที่ไม่มีใครเกินพระแม่กาลีเวอร์ชั่นนี้นอกจากจะดูทรงพลังแล้วยังดูน่าเกรงขามสุดเมื่อร่างทรงลงมาประทับร่างจุดเด่นก็คือการแลกลิ้นที่ยาวมากๆพร้อมโชว์สเต็ปไปมา รวมชุดจากพันธุ์ไม้ออกมาโชว์กันอีกด้วยเห็นแล้วรู้สึกรักโลกและอยากดูแลธรรมชาติขึ้นมาเลยทีเดียว

Facebook Comments Box