กระบะบึ้มสั่น! ย่างสดเจ้าของร้าน ติดเครื่องเสียงชื่อดัง

เกิดเหตุสลด เจ้าของร้านตกแต่งรถยนต์ถอยรถ กระบะแล้วเกิดเสียงระเบิด ไฟลุกท่วมคลอกร่างดับคารถยนต์ส่วนตัว แฟนสาวหนีออกมาทัน

เมื่อเวลา 19.30 นวันที่ 5 มกราคม 2564 ได้เกิดเหตุรถยนต์ กระบะ ระเบิดไฟลุกท่วม และจะเห็นคนขับรถคันดังกล่าวถูกไฟคลอกอยู่ภายในรถสร้างความสลดแตกตึง กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก แต่ไม่สามารถที่จะเข้าช่วยเหลือได้ทันหลังจากนั้นร้อยตำรวจเอกปรมาปราณีรองสารวัตรสภเมืองชลบุรีได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถกระบะไฟไหม้บริเวณดังกล่าว

จึงได้เดินทางเข้าตรวจสอบ ผมว่าอยู่บริเวณห้างโลตัสเอ็กเพรสหมู่ 5 ตำบลบ้านสวนอำเภอเมืองจังหวัดชลบุรี จึงได้ เรียกรถกู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรีและรถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองบ้านสวน เดินทางมาที่ร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ดังกล่าว

จึงพบกับรถยนต์กระบะกำลังถูกไฟไหม้ลุกท่วมยี่ห้อ Chevrolet สีเทาดำ ข้างในมีร่างของนายสิทธิชัยงามเลิศจริยากุล อายุ 35 ปีเจ้าของร้านเครื่องเสียงคนขับได้ถูกไฟคลอกดำเป็นตอตะโกเจ้าหน้าที่จึงได้ใช้รถฉีดน้ำดับเพลิง เข้าระงับเหตุใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงไฟจึงสามารถดับได้

จากการสอบถาม แฟนสาวของนายสิทธิชัย ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาว่าผู้ตายได้ถอยรถให้ตนลงมาก่อนจากนั้นได้ยินเสียงระเบิดดังสนั่นไฟลุก ขึ้นอย่างรุนแรงประตูรถได้ล็อคทำให้ไฟคลอกเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำ ร่างของนายสิทธิชัย ชันสูตรถึงสาเหตุต่อไป พร้อมจะเรียกผู้เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบเพิ่มเติม

 

Facebook Comments Box