‘เจนนี่’ เริ่มไม่สดชื่น

เจนนี่เริ่มไม่สดชื่น หลังเจ้าภาพยกเลิกคอนเสิร์ตงานรีวิวสินค้า

จากผลกระทบดราม่าของนักร้องสาวชื่อดังเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นที่กลายเป็นกระแสไม่ว่าจะเป็นเรื่องของน้องเก้าที่ได้รับเงินค่าตัวจากการไปออกรายการทีวีเพียง 500 บาทอีกทั้งยังมีปมดราม่าเรื่องนักร้องภายในค่ายที่ทยอยกันลาออก

ล่าสุดชาวเน็ตได้ขุดคลิปวีดีโอ เมื่อครั้งเจ้าหนี้เข้าไปทวงถามเงินจำนวนกว่า 2 แสนบาทที่แม่ของน้องเจนนี่ได้ทำการกู้ยืมไว้จนกลายเป็นเรื่องอีกหนึ่งที่ชาวโซเชียลกำลังให้ความสนใจอย่างเป็นจำนวนมากในวันนี้

กระแสดราม่าของเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นยังไม่หยุดยั้งส่งผลต่องานที่เข้ามาในค่ายได้หมดถ้าสดชื่นในตอนนี้ด้วยล่าสุดได้มีการประกาศจากมหกรรม 390 ปีชัยบุรีเปิดวิถีเมืองเท่พัทลุง

ได้ออกมาประกาศทางแฟนเพจส่วนตัวโดยโพสต์ดังกล่าวได้ถูกระบุเอาไว้ดังต่อไปนี้ประกาศ 2 เรื่องค่ะ 1 ในคืนวันที่ 16 สิงหาคมศิลปินที่จะมาร่วมแสดงกับเราจะเปลี่ยนเป็นวงพัทลุงนะคะเปลี่ยนแปลงแน่นอนค่ะฝากกระจายข่าวด้วยนะคะส่วนเรื่องเจนนี่ลิลลี่เรายกเลิกไปเรียบร้อยแล้วนะคะเพื่อความสนุกสนานของพี่น้องชาวพัทลุงวงพัทลุงพาราฮัทมิวสิค

หลังจากที่ทางเจ้าภาพงานได้ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตของสาวเจนนี่และลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่นทำเอาชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันอย่างเป็นจำนวนมากถึงเหตุผลของเจ้าภาพที่ประกาศยกเลิกงานของทั้งคู่

จากการหาข้อมูลเพิ่มเติมได้มีนักข่าวออนไลน์สำนัก 1 เปิดเผยว่าจากปมดราม่าดังกล่าวทำให้ส่งผลกระทบต่องานของสาวเจนี่โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานแสดงคอนเสิร์ตและการรีวิวสินค้าก็เบาลง แฟนสาวเจนี่เผยว่าพร้อมรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้น

Facebook Comments Box