จำได้ไหม “น้องก้อย”

จากคดีดังเมื่อหลายปีก่อนกรณีที่หญิงไก่ได้แจ้งความจับนางสาวประภาวรรณใจกล้าหรือที่เรียกกันว่าน้องก้อยหญิงสาวอายุ 19 ปีชาวจังหวัดนครพนม รวมถึงได้แจ้งความดำเนินคดีกับนายชูเกียรติใจกล้าและนางประภาพรทองเฟื้องพ่อและแม่ของน้องก้อยในข้อหาลักทรัพย์

ทั้งนี้น้องก้อยได้เข้าขอร้องทุกข์กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบเมื่อปีพุทธศักราช 2559 เพื่อให้ตรวจสอบกรณีหญิงไก่ว่าเป็นการแจ้งความเท็จและเป็นคุณหญิงปลอมจนกลายเป็นข่าวที่โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองอยู่ในขณะนั้น

ล่าสุดได้รับการเปิดเผยจากผู้ใช้งาน Facebook จตุรงค์ สุขเอียด ผู้สื่อข่าวชื่อดังที่ได้เปิดเผยเรื่องราวดีๆของชีวิตน้องก้อยหลังพ้นมลทิน

สำหรับคนดังกล่าวได้ถูกระบุเอาไว้ดังต่อไปนี้วันที่ 3 สิงหาคมเมื่อ 4 ปีที่แล้วนางสาวประภาวรรณใจกล้าน้องก้อยได้ส่งข้อความมาว่าได้เข้าเป็นนิสิตใหม่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เฉลิมพระเกียรติสกลนครสาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรมพร้อมโชว์หัวเข็มขัด

ปีที่แล้วนางสาวประภาวรรณใจกล้าน้องก้อยได้ส่งข้อความมาว่าได้เข้าเป็นนิสิตใหม่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เฉลิมพระเกียรติสกลนครสาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรมพร้อมโชว์หัวเข็มขัดก่อน ปีที่แล้วนางสาวประภาวรรณใจกล้าน้องก้อยได้ส่งข้อความมาว่าได้เข้าเป็นนิสิตใหม่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เฉลิมพระเกียรติสกลนครสาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรมพร้อมโชว์หัวเข็มขัดก่อนหน้านั้นถูก ถูกตำรวจสน. ประชาชื่นตามจับไปขังไว้ นานกว่า 3 เดือนเพราะถูกนางไก่ปรักปรำว่าเป็นผู้รักษาทรัพย์จนถูกออกหมายจับทั้งสามคนพ่อแม่ลูก

น้องก้อยได้ inbox มาขอความช่วยเหลือถ้าหนูถูกจับอีกก็ไม่ได้รายงานตัวไม่ได้เรียนถ้าติดคุกจะทำให้พ่อแม่น้องต้องลำบากขึ้นไปอีกพวกหนูก็ติดคุกกันทุกคน

.

.

โดนไปเริ่มขุดคุ้ยความจริงออกมากลายเป็นหญิงไก่ลวงโลก หลอกใช้ตำรวจเป็นเครื่องมือเสริมความรู้จ้างและแอบอ้างเบื้องสูง นางไก่ติดคุกรวม 17 ปีในข้อหา 3 ข้อหา แอบอ้างสถาบันแจ้งความเท็จค้ามนุษย์

ผ่านมาถึงวันนี้พ่อแม่น้องก้อยได้ถูกถอนหมายจับน้องสาว 2 คนได้เรียนหนังสือส่วนน้องก้อยแม่เธอส่งข้อความล่าสุดแจ้งว่ากำลังจะจบ

คนได้เรียนหนังสือส่วนน้องก้อยแม่เธอส่งข้อความล่าสุดแจ้งว่ากำลังจะจบข่าวถึงคุณค่าในงานข่าวของเราใช้ความรู้และพื้นที่สื่อช่วยเหลือคนจนจากความไม่ยุติธรรมของตำรวจ

ที่มาบทความ จตุรงค์ สุขเอียด

Facebook Comments Box