ผู้จัดงานผวา!

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างพากันวิจารณ์ กันอย่างเป็นจำนวนมากหลังนักร้องสาวชื่อดังเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นที่มีประเด็นดราม่าไม่เว้นในแต่ละวัน

ไม่ว่าเธอจะทำอะไรชาวเน็ตต่างจับจ้อง คอยจับผิดเธออยู่ตลอดเวลาล่าสุด ได้รับการเปิดเผยว่าจากแฟนเพจทีมงานนเรศวร ได้อัพเดทงานที่จ้าง ศิลปินจากค่าย  หมดถ้าสดชื่น

โดยโพสต์ดังกล่าวได้ถูกระบุเอาไว้ดังนี้

เนื่องด้วยกระแสภาพข่าวการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตที่เจนี่ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่นไปทำการแสดงที่ผ่านมาและผู้ชมเข้าจำนวนมากอันก่อให้เกิดความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยจากสถานการณ์ covid-19 ถามตัวเจนนี่ลิลลี่เองได้ขอปรึกษากับทีมงานนเรศวรซึ่งตัวเจลลี่เองเกรงว่างานเป็นลักษณะพื้นที่เปิดและมีคนจำนวนมากอาจจะไม่สามารถทำการ รักษามาตรการ Social distancing ได้เต็มที่และเพื่อความปลอดภัยความ

และลดความเสี่ยงต่อสถานการณ์ covid เจนนี่ลิลลี่ได้ปรึกษากับทีมผู้จัดงานว่าควรงดการแสดงในวันที่ 15 สิงหาคมนี้เพื่อป้องกันและลดความเสี่ยงจากสถานการณ์ covid-19 ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับแฟนเพลงและผู้เข้าชม หลังจากศิลปินและพัฒนาได้ปรึกษากันแล้วทางผู้จัดงานจึงได้มีมติว่าจะงดกิจกรรมคอนเสิร์ตเจนนี่ลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่นในวันที่ 15 สิงหาคมนี้

ทางผู้จัดงานและศิลปินต้องขออภัยแฟนเพลงแฟนเพจและพี่น้องชาวสุราษฎร์ธานีมาณที่นี้ทีมงานนเรศวรและลิลลี่เจนนี่ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น

.

.

.

.

Facebook Comments Box